sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

3 cái tên xứng đáng có mặt trong danh sách triệu tập U22 Việt Nam

Thứ năm, 17/12/2020 19:40 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Park Hang-seo đã loại 3 cái tên này khỏi danh sách triệu tập của U22 Việt Nam. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cả 3 cầu thủ đều là những chân sút tốt.

HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách triệu tập 24 cầu thủ U22 Việt Nam cho đợt tập trung thứ 4 vào tháng 12. Ở đợt tập trung này, những nhân tố mới như Hoàng Hùng (Huế), Thanh Bình (Viettel), Duy Kiên (HAGL), Xuân Tân (Nam Định) hay Văn Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh),... đã được HLV Park trao cơ hội.

Tuy nhiên, danh sách này vẫn còn thiếu vắng những cái tên hàng đầu trên hàng công và hàng thủ.

1.    Lê Văn Xuân (Hà Nội FC)

Lê Văn Xuân được mệnh danh là cơn lốc đường biên ở Hà Nội FC. Cầu thủ này đã được Hà Nội gọi về từ HLHT để đóng thế Văn Hậu.

 le van xuan ha noi fc, u22 viet nam, hlv park hang seo
Lê Văn Xuân (Hà Nội FC)

Ở những đợt tập trung trước đó, Lê Văn Xuân được nhận xét là người có thể lực tốt, dễ chiến thắng trong những pha đua tốc độ và tạt cánh rất bài bản.

Anh thường được HLV Park cho chơi ở vị trí sở trường trong sơ đồ chiến thuật, Vị trí này từng được Văn Hậu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

2.    Trần Danh Trung (Viettel)

Vua phá lưới U19 Quốc gia năm 2017 Trần Danh Trung là một cầu thủ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Tài năng trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Viettel có khả năng phá bẫy việt vị vô cùng thông minh.

 tran danh trung, u22 viet nam
Trần Danh Trung (Viettel)

Trần Danh Trung và Hữu Thắng là hai cầu thủ liên tục góp công cho Viettel vào bán kết tại VCK U20 Quốc gia.

Trần Danh Trung là một trong những ngôi sao sáng nhất ở đợt tập trung trước của U22 Việt Nam. Thậm chí anh mong muốn sẽ được triệu tập lên ĐTQG trong tương lai. Tuy nhiên việc triệu tập lên U22 Việt Nam vẫn còn khá mong manh.

3.    Trần Bảo Toàn (HAGL)

Trần Bảo Toàn gây chú ý ở cả 3 lần được triệu tập trước. Bảo Toàn có tố chất tiềm ẩm nên trường xuyên được HLV Park xem giò và thị phạm một số kỹ thuật tiếp, đỡ bóng.

 tran bao toan hagl, u22 viet nam, hlv park hang seo
Trần Bảo toàn (HAGL)

Bảo Toàn chơi ở phía cánh phải trong sơ đồ chiến thuật. Cầu thủ trẻ của HLV có tư duy chiến thuật tốt, đi bóng kéo léo. Tại VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo thường xuyên tin dùng Trần Bảo Toàn ở vị trí tiền vệ trung tâm.

>>> HLV Park Hang-seo triệu tập cầu thủ đặc biệt lên ĐT U22 Việt Nam