sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Cưới vợ xong, Công Phượng lại nhận phần thưởng quý giá từ V-League Awards

Thứ sáu, 20/11/2020 11:35 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn được nhận một danh hiệu cá nhân trong Gala V-League Awards được tổ chức vào 20 giờ tối nay tại Hà Nội.

Công Phượng lại nhận thêm một giải thưởng nữa sau khi kết hôn khi anh được lọt vào danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất của 14 CLB V-League 2020.

Công Phượng đã mang đến cho đội bóng thành phố một làn gió mới. Chỉ hơi tiếc là gần cuối mùa, Công Phượng không may bị chấn thương nên phải nghỉ vài trận và ảnh hưởng đến việc nâng số lượng bàn thắng của anh ghi được ở mùa giải này. Kết thúc V-League 2020, Công Phượng ghi được tổng cộng 6 bàn.

cong phuong, v league 2020, tp hcm, tp hcm vs becamex binh duong

Cựu HLV Chung Hae-soung dành cho Phượng những lời có cánh: “Phượng năm nay thay đổi nhiều lắm. Ở hàng tấn công của CLB TP.HCM, Phượng là cầu thủ quá đặc biệt. Khi có Phượng, đội bóng tấn công khác, hoàn toàn tốt hơn.

Ở Công Phượng, ý thức chuyên nghiệp có, chuyên môn có, thông minh có, không thiếu cái gì cả. Sống với Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Phượng ở ngoài là ngôi sao nhưng khi ở đội, anh chỉ bình thường như tất cả cầu thủ khác. Dù là cầu thủ quá nổi tiếng nhưng khi về đội không có biểu hiện xấu.

Việc sắp có gia đình, sắp làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng. Tôi gặp Viên Minh (vợ chưa cưới của Công Phượng - PV) mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt. Từ khi đính hôn với Viên Minh, tập xong Phượng luôn về sớm ăn cơm với vợ. Vợ lo cho Công Phượng mọi công việc nên khi ra sân cậu ấy đá thoải mái hơn khi thi đấu. Phượng cũng giống với các cầu thủ HAGL khác, rất hiền lành”.

Trong khi đó, Văn Toàn được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất HAGL. Cầu thủ xuất sắc nhất Viettel là đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Còn CLB Hà Nội - á quân V-League, cầu thủ xuất sắc nhất là đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Rất có thể, tối nay, Quyết nhận thêm danh hiệu quan trọng khác nữa là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League.

Theo dõi Sports442 trên