sports442.com
Thứ ba, 28/05/2024

'Người không phổi' tái xuất, Hà Nội FC mừng rớt nước mắt trước khi V-League trở lại

Thứ hai, 22/02/2021 08:49 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

CLB Hà Nội FC vừa đón tin vui khi tiền vệ ngoại binh đã bình phục chấn thương và sẵn sàng quay trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC.

Tiền vệ Moses Oloya đã chính thức quay trở lại tập luyện cùng Quang Hải và các đồng đội tại Hà Nội FC.  Theo thông tin từ đội chủ sân Thống Nhất, tiền vệ này đã hoàn toàn bình phục và có thể tập luyện bình thường. Đây được coi là một tin cực vui với HLV Chu Đình Nghiêm khi Moses đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của đội bóng.

LVT-3916-4350-1613903789

Moses đã vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên của Hà Nội FC tại V-Leage 2021, chính vì thế, Phạm Đức Huy và Đậu Văn Toàn phải liên tục đá tiền vệ phòng ngự thay ngoại binh này. Tuy nhiên, cả hai cầu thủ nội đều không thể hoàn thành nhiệm vụ này. đội bóng liên tục gặp khó trong những pha đánh chặn, khiến Hà Nội FC thua liên tiếp trước Nam Định và Bình Dương.

HLV Chu Đình Nghiêm từng chia sẻ: "Lối chơi của Hà Nội FC thường là dâng cao tấn công mà chúng tôi bị mất người đánh chặn mấu chốt như Moses. Chính vì thế mà hàng tiền vệ không thể đánh chặn được, gây gánh nặng lên hàng trung vệ."

Sự trở lại của Moses Oloya khiến NHM tin vào chiến thắng đầu tay của đội bóng này khi mùa giải V-League sắp tái xuất. Ở mùa giải này, Hà Nội FC vẫn đặt mục tiêu vô địch và cùng với đó là mục tiêu tiến sâu hơn tại AFC Cup. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng cho hay họ chấp nhận hy sinh cầu thủ cho ĐTQG tại VL World Cup 2022. 

"Hà Nội FC luôn đặt quyền lợi của ĐT VN lên hàng đầu. Nếu HLV Park Hang-seo có lệnh triệu tập lên tuyển, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ sẵn sàng cống hiến."

>>> Bác sĩ tiết lộ tình hình chấn thương của Bùi Tiến Dũng, lý do 'khó tả' khiến Lee Nguyễn gặp vận đen

>>> V.League 2021 sẽ trở lại với những quy định nghiêm ngặt không khác gì Ngoại hạng Anh

Theo dõi Sports442 trên