sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

Bác sĩ tiết lộ tình hình chấn thương của Bùi Tiến Dũng, lý do 'khó tả' khiến Lee Nguyễn gặp vận đen

Chủ nhật, 21/02/2021 08:22 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã 'nhập hội' chấn thương cùng Lee Nguyễn và Phan Thanh Hậu. Bác sĩ của CLB đã cập nhật tình hình của cả 3 cầu thủ.

Bác sĩ của CLB TP HCM đã chia sẻ về chấn thương của Lee Nguyễn, Bùi Tiến Dũng và Phan Thanh Hậu, theo đó Phan Thanh Hậu khó có thể hồi phục nhanh.

"Phan Thanh Hậu bị lật cổ chân, bong gân độ hai, tổ thương điểm bám cơ xương mác cổ chân, cần ít nhất 1 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, cơ địa cậu ấy khá yếu nên sẽ hồi phục chậm hơn 2-3 tuần."

clb tp hcm, lee nguyen, bui tien dung, chan thuong
Nhóm cầu thủ tập riêng của CLB TP.HCM. Ảnh: Sport5

Lee Nguyễn thì bị đau gót chân do mặt sân quá xấu. Vấn đề không mấy nghiêm trọng nên cậu ấy có thể trở lại vào tuần sau. Bùi Tiến Dũng cũng vừa bị đau đầu gối lúc trong một pha va chạm lúc tập luyện. Paulo viêm gân gót nhẹ. Cả hai sẽ quay lại vào tuần sau."

Trong buổi tập mới đây, cả 4 cầu thủ kể trên đều tập riêng với bác sĩ. Tuy nhiên, tình hình của các cầu thủ không quá nghiêm trọng nên chắc chắn vẫn kịp thi đấu trở lại. Dự kiến, V-League sẽ tái khởi động vào ngày 13/3. Trong chiều ngày 20/2, CLB TP HCM đã có một trận đấu nội bộ để giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng và duy trì phong độ ổn định để chuẩn bị cho sự trở lại của V-League.

>>>  VFF quyết định làm lại lịch V-League phục vụ thầy trò HLV Park Hang-seo ở VL World Cup 2022

>>>  Gấp rút về TP.HCM, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây có buổi tối lãng mạn dịp Valentine tại nhà riêng

Theo dõi Sports442 trên