sports442.com
Thứ năm, 20/06/2024

Lee Nguyễn 'thả thính' CĐV Việt Nam, tiết lộ kế hoạch của CLB TP.HCM

Thứ bảy, 26/12/2020 14:46 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Cầu thủ Lee Nguyễn đã gửi lời chào đến NHM Việt Nam và mong chờ ngày được quay lại nơi đây.

CLB Thành Phố HCM đã đạt thoả thuận chiêu mộ Lee Nguyễn sau gần một năm theo đuổi. Qua đó, số tiền lót tay cho cầu thủ này lên tới 500,000 USD. Cựu tuyển thủ Mỹ sẽ quay lại Việt Nam sớm nhất có thể và thực hiện cách ly 14 ngày trước khi gặp gỡ đội bóng.

Chia sẻ về thương vụ bom tấn này, Lee Nguyễn nói: “Xin chào mọi người! Các bạn vẫn khỏe chứ? Tôi chỉ muốn nói rằng tôi sắp trở lại Việt Nam và gia nhập CLB TP HCM. Đây là một điều rất thú vị, vì TP HCM là một CLB có nhiều tham vọng. Tôi tới đây là để gặt hái danh hiệu cùng CLB TP.HCM.

 lee nguyen, hagl, tp hcm

Hy vọng rằng đội bóng sẽ đem đến niềm vui cho các CĐV tại đây, TP HCM cũng là một nơi mà tôi rất yêu thích. Với người hâm mộ, tôi muốn nói rằng tôi rất muốn gặp các CĐV và không thể chờ để gặp mọi người sớm nhất có thể

Về BHL và các đồng đội, họ đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi sẽ sớm hội quân cùng toàn đội và bắt đầu những mục tiêu đề ra. Tôi đang rất phấn khích. Hẹn gặp lại tất cả các bạn.”

Lee Nguyễn từng có thời gian thi đấu tại HAGL dưới dự dẫn dắt của HLV Kiatisuk. Giữa anh và người HLV cũ từng có những mâu thuẫn khiến anh yêu cầu Bầu Đức phải lựa chọn, tuy nhiên cựu tuyển thủ Mỹ đã ra đi trong sự ‘uất ức’ khi bầu Đức quyết định đứng về phía HLV Kiatisuk.

Ở lần trở lại này, Lee Nguyễn sẽ đối mặt với người thầy năm xưa với tư cách là đối thủ trên sân bóng. HLV Kiatisuk từng trả lời rằng, ông rất mong được gặp lại Lee Nguyễn trên sân cỏ.

>>> Chiêu mộ Lee Nguyễn, TP.HCM bị tố muốn đánh bóng tên tuổi

Theo dõi Sports442 trên