sports442.com
Thứ năm, 18/07/2024

HLV Châu Âu: “U22 Việt Nam rời rạc và chơi thiếu thuyết phục"

Thứ sáu, 25/12/2020 15:50 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

HLV Bozik Rastislav đã thẳng thắn nhận xét về màn trình diễn của U22 Việt Nam trước ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam đã diễn ra vài hôm nhưng vẫn thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt là giới chuyên môn như HLV Mông Cổ. Trả lời phỏng vấn báo Thethao247, HLV Bozik Rastislav cho hay: Nhìn chung, đây là một trận đấu không có quá nhiều điều để nói về tỷ số, vì đơn giản đây chỉ một trận giao hữu để tuyển chọn lực lượng.

 Tôi và các học trò U18 Mông Cổ đã từng đến Việt Nam tham dự vòng loại U19 châu Á, chúng tôi từng gặp lứa U18 Việt Nam khi đó. Tôi vẫn nhớ một vài cầu thủ nhưng nếu để khẳng định U22 chơi hay thì tôi không thể nói. Bởi lẽ tôi vẫn thấy sự rời rạc và có nhiều vấn đề cần khắc phục," HLV Bozik Rastislav chia sẻ.

hlv mong co, hlv Bozik Rastislav

HLV Mông Cổ chia sẻ, ông ấn tượng nhất với sự thay đổi của tiền vệ Huỳnh Công Đến sau một năm gặp lại: 

"Tôi gặp gỡ và ấn tượng với tiền vệ Công Đến qua một trận đấu năm ngoái. Khi đó, cậu ấy chơi rất chững chạc và giàu sự sáng tạo.  Do tôi ấn tượng với cậu ấy nên có thể tôi thấy rõ sự tiến bộ của cầu thủ này nhất sau 1 năm. Công Đến trưởng thành cả trong phong cách chơi bóng lẫn ngoại hình. Cậu ấy hiện tại chơi đa năng hơn. Đây có thể là một cái tên rất đáng kỳ vọng ở ĐT U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, tuyến giữa cũng chơi rất hay. Tôi đánh giá rất cao cầu thủ kiến tạo ở bàn thắng đầu tiên, cậu ấy có nhãn quan chiến thuật tuyệt vời", HLV Bozik nói thêm.

Công Đến đã gây ấn tượng với HLV Park Hang-seo sau màn trình diễn đầy thuyết phục tại giải U19 Quốc gia. Trong trận đấu nội bộ vừa qua, Công Đến thể hiện nhãn quan chiến thuật khá tốt và cũng tham gia vào tình huống ghi bàn đầu tiên của U22 Việt Nam.

>>> Chuyên gia: 'Văn Quyết đã thấm nhuần triết lý bóng đá của HLV Park'

>>> Văn Việt: "U22 Việt Nam thi đấu tốt nhưng vẫn kém ĐTQG"

Theo dõi Sports442 trên