sports442.com
Thứ bảy, 13/08/2022

Không hài lòng với Hà Đức Chinh, thầy Park có hành động cực gắt uốn nắn học trò

Thứ năm, 03/06/2021 06:33 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Park Hang-seo lao tới ôm Hà Đức Chinh, đẩy anh trở về vị trí cũ để thực hiện lại quả đánh đầu trong buổi tập tối 2/6.

ĐTVN đang gấp rút chuẩn bị cho VL World Cup 2022 sắp tới, trước Indonesia, UAE và Malayia. Trong buổi tập cuối cùng trước khi tập trung tại khách sạn mới, thầy Park đã tỏ ra 'gắt gỏng' với Hà Đức Chinh.

LVT-2044-1622656002

Ở phần đầu buổi tập, HLV Park cho các học trò luyện thể lực bằng cách chạy vượt rào và di chuyển ziczac đánh đầu. Các cầu thủ khác làm đúng động tác nhưng đến lượt Hà Đức Chinh, thầy Park lao ra túm áo, đẩy ngược tiền đạo này về vị trí xuất phát và yêu cầu làm lại cho chuẩn.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đang rất khắt khe với những cầu thủ của mình bởi lẽ rèn luyện sự chuẩn xác là rất qua trọng nhất là những giây phút quyết định trên sân. Chính vì thế, chỉ cần một người làm sai động tác yêu cầu, ông sẽ lập tức cho dừng tập, làm lại đến khi chuẩn thì thôi.

LVT-2045-1622656024

Đức Chinh là một trong số 5 tiền đạo của ĐTVN cùng với Văn Toàn, Tiến Linh, Công Phượng, Văn Đức. Sự cạnh tranh ở trên hàng công khá khắc nghiệt khi các tiền đạo đang có phong độ cực tốt tại CLB của mình. 

Buổi tập này được đẩy sớm lên hơn bình thường để cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi. Chiều ngày 3/6, toàn đội sẽ di chuyển đến khách sạn do AFC sắp xếp cho 5 đội ở bảng G.

Xem thêm:

 Tấn Trường tuyên bố thẳng thừng: "Văn Lâm có sang UAE chắc gì đã được bắt chính"

Những lý do khiến Văn Toản xứng đáng bắt chính hơn Tấn Trường ở VL World Cup 2022