sports442.com
Thứ bảy, 25/03/2023

HLV Phạm Minh Đức bật mí bí quyết khoá chặt Công Phượng, Văn Toàn, khiến hàng công HAGL bế tắc

Chủ nhật, 21/03/2021 13:43 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Theo HLV Minh Đức, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu rất nỗ lực và chạy không dưới 10 km trong trận đấu với HAGL.

Theo HLV Phạm Minh Đức, cầu thủ Hà Tĩnh đã rất nỗ lực và chạy lên tục để lấp khảong trống, khiến hàng công của HAGL không thể hoạt động.

Theo thống kê, các cầu thủ của tôi phải chạy hơn 10km, còn Phi Sơn chạy hơn 11km. HAGL có Văn Toàn, Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Trong những tình huống ở tầm 18m trước khung thành, họ mà có khoảng trống là chúng tôi thua.

Hôm nay chúng tôi tập trung kèm 1-1, không cho HAGL không gian và ngăn chặn mọi tình huống phối hợp, bật tường trung lộ sút xa. Vậy nên chúng tôi đã ngăn được nhiều tình huống nguy hiểm. Thiếu tập trung chút thôi là chúng tôi thua HAGL ngay.

Screen Shot 2021-03-20 at 22.15.07

Với 1 điểm, HLV Minh Đức tạm hài lòng khi đội bóng của ông toàn thua ở cả 3 trận trước đó dù Hà Tĩnh không chơi kém hơn so với đối thủ. Một điểm trước HAGL sẽ có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn giúp các cầu thủ tự tin trên con đường tại V League.

Screen Shot 2021-03-20 at 22.16.57

"Hà Tĩnh không cần ghi bàn, chỉ cần có điểm. Những trận trước chúng tôi buồn lắm. Giờ các cầu thủ đã chơi tập trung và có điểm. Khi chuẩn bị cho mùa giải, Hà Tĩnh đã tấn công rất tính toán vì luôn nghĩ bóng đá có thắng và thua. Nhung hôm nay Hà Tĩnh vẫn bị ảnh hưởng tinh thần, lớn nhất từ trận thua Quảng Ninh. Lần đầu tiên tôi mới thấy thời gian trôi chậm. Tôi chỉ mong sớm hết giờ mà mãi trận đấu mới trôi qua 30,40 phút.

Hà Tĩnh được đánh giá là một trong những đội bóng sẽ xuống hạng mùa này dù từng lọt vào nhóm tranh ngôi vô địch năm ngoái. Đội hình của HLHT năm nay còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và không được đánh giá cao.

>>> Xuân Trường đấu võ mồm với đồng đội, HLV Kiatisuk lên tiếng bênh vực: 'Chỉ là nhắc nhở thôi!'