sports442.com
Chủ nhật, 01/10/2023

HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung 'hòn đá tảng' lên U22 Việt Nam

Thứ sáu, 18/12/2020 09:23 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Park Hang-seo đã gọi thêm cầu thủ lên U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG trên sân Cẩm Phả.

Vừa qua, VFF đã công bố danh sách 24 cầu thủ U22 Việt Nam lên tập trung vào ngày 18/12. Tuy nhiên danh sách này lại thiếu vắng khá nhiều cái tên hay như Thái Bá Sang, Trần Danh Trung,...

Tuy nhiên, có vẻ như HLV Park Hang-seo đã thay đổi quyết định vào phút chót, ông đã gọi bổ sung Thái Bá Sang vào danh sách của mình. Như vậy, SLNA đóng góp lên tới 6 cầu thủ cho ĐTQG cũng như U22 Việt Nam. 6 cái tên đó bao gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng (ĐTQG) và Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng, Thái Bá Sang (U22 Việt Nam).

Thai ba sang, u22 viet nam, dtvn, slna

Ở đợt tập trung tháng 11, Bá Sang từng thể hiện quyết tâm được thi đấu tại SEA Games: "Tôi không có nhận xét gì về các vị trí khác ở trong đội và chỉ biết làm tốt công việc của mình. Ở đội tuyển Việt Nam, tôi không thần tượng ai cả. Trước đó tôi có thần tượng anh Huy Hoàng của SLNA nhưng anh ấy đã giải nghệ năm ngoái. Mục tiêu hiện tại của tôi là quyết tâm được thầy Park gọi vào danh sách dự SEA Games 31".

Thái Bá Sang sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Cầu thủ sinh năm 1999 đã từng khoác áo Phố Hiến 2 mùa nhưng không gặp hái được thành công. Chỉ khi Bá Sang quay về SLNA, anh mới có cơ hội toả sáng. Đây là một trong 2 gương mặt trẻ hiếm hoi được ra sân trên 8 trận tại V-League 2020.

Thái Bá Sang là một cầu thủ có nền tảng tốt nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Thể hình tuy không qua tốt nưng Bá Sang có tinh thần thi đấu cuồng nhiệt của xứ Nghệ. HLV Park Hang-seo hy vọng cầu thủ 21 tuổi sẽ gánh vác trọng tránh mà Đình Trọng, Duy mạnh, Thành Chung để lại.

>>> 3 cái tên xứng đáng có mặt trong danh sách triệu tập U22 Việt Nam

>>> Văn Toàn ‘bóc mẽ’ HLV Park Hang-seo ở hội thảo, bị thầy doạ cắt suất ăn