sports442.com
Thứ tư, 24/07/2024

HLV Khánh Hoà bức xúc đập bàn, tiết lộ chuyện 'thị phi' của BLĐ đội nhà tại VCK U21 Quốc gia

Thứ hai, 14/12/2020 10:06 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

HLV của U21 Khánh Hoà đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của ông về việc BLĐ đội bóng không đầu tư và quan tâm đến giải đấu.

Trong trận đấu vừa qua tại VCK U21 Quốc gia, Khánh Hoà và Long An ra về với tỉ số 0-0. Kết quả này sẽ khiến hai đội đối mặt với nguy cơ bị loại sớm khỏi giải đấu.

HLV Nguyễn Tý nhận định: “Cả U21 Khánh Hoà và U21 Đồng Tháp đều cần chiến thắng. Vì vậy, các cầu thủ đều tập trung cao độ. Điều quan trọng nhất là thái độ, tinh thần thi đấu, có thể đội không giành chiến thắng nhưng tôi vẫn hài lòng về sự tập trung cao độ của các học trò, đó mới là điều quan trọng.”

Nguyen-Ty-u21 khanh hoa

Không chỉ nói về việc kết quả, HLV Nguyễn Tý còn bày tỏ thái độ không hài lòng với BLĐ đội bóng. “Khi tôi làm HLV đội một Khánh Hoà, tôi không đi Hải Phòng, dù rằng khi đó lãnh đạo Hải Phòng mời tôi 2 lần với mức lương từ 25 đến 30 triệu, 1 tháng được về nhà 1 lần vé máy bay khứ hồi... Thế nhưng, tôi vẫn ở lại đây làm bóng đá trẻ. Chế độ 70 ngàn đồng 1 ngày cho cầu thủ, đó là điều khiến tôi đau lòng nhất, đau khổ nhất cho bóng đá Khánh Hoà. Tôi là người yêu nghề bóng đá, và rất đau lòng".

Tôi vẫn động viên các cầu thủ cố gắng nhưng lãnh đạo đội không nhìn thấy vấn đề này, tới giờ phút này tất cả đổ lỗi lên đầu chúng tôi. Chúng tôi muốn chiến đấu hết mình nhưng cỉ mong các vị BLĐ hiểu các cầu thủ.

khanh hoa, u21, vck u21 quoc gia

Người ta thưởng đội mấy chục triệu, chúng tôi được thưởng mỗi cầu thủ 500 nghìn. Ban lãnh đạo không đặt mục tiêu, chỉ yêu cầu chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức. Còn với tôi, nhiệm vụ của U21 Khánh Hoà là lọt vào vòng bán kết”, ông Tý nói thêm.

Trận hoà vừa rồi khiến U21 Khánh Hoà có rất ít cơ hội để ở lại. Trong diễn biến khác, U21 Nam Định thắng CAND và giành tấm vé đầu tiên vào bán kết.

>>>  Lịch thi đấu VCK U21 Quốc gia 2020: Viettel rơi vào bảng đấu "tử thần"

>>> HLV U21 Viettel tuyên bố 'hùng hồn', khẳng định sẽ toàn thắng tại VCK U21 Quốc Gia 2020

Theo dõi Sports442 trên