sports442.com
Thứ năm, 29/02/2024

HLV ĐT Đông Timor: 'Ở Việt Nam HLV Park có tiền bạc địa vị, về Hàn Quốc là dại'

Thứ sáu, 26/02/2021 09:23 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Theo HLV Fabiano Flora, ông Park Hang-seo đang có mọi thứ mà nhiều người mơ ước khi làm việc ở Việt Nam.

Thời gian gần đây, thông tin HLV Park nhận được lời đề nghị từ LĐBĐ Hàn Quốc đã khiến nhiều NHM Việt Nam bất an, tuy nhiên vị thuyền trưởng của ĐTVN khẳng định không chưa nhận được liên hệ từ Hàn Quốc cũng như cam kết tương lai tại Việt Nam. Theo đó, HLV Park muốn tập trung toàn bộ sức lực vào ĐTVN ở VL World Cup, SEA Games 31.

hlv park cuoi

Những động thái mới nhất của HLV Park cho thấy ông là một người rất chuyên nghiệp, ngoài ra ông còn nhiều thời gian trong bản hợp đồng với ĐTVN và còn nhiều mục tiêu phải chinh phục ở đây.

Việc HLV Park ở lại Việt Nam nhận được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia cũng như HLV trong khu vực. HLV Đông Timor cho rằng việc HLV Park về ĐT Hàn Quốc sẽ là một sai lầm. 

"Nếu tôi là ông Park, tôi sẽ chọn ở lại Việt Na. Bởi vì ông ấy đang rất thành công ở đây và có thể thành công hơn nữa. Ông ấy có mọi thứ, phải nói là một cuộc sống quá sung sướng khi có tiền bạc địa vị, mà hơn hết là sự yêu mến của NHM cũng như LĐBĐ Việt Nam. Chính vì thế, tôi nghĩ không có lý do nào để ông ấy rời Việt Nam."

hkv park, dtvn, luong xuan truong, van quyet

Về Hàn Quốc như một canh bạc và mạo hiểm. Tôi không nghĩ HLV Park nên trở về Hàn Quốc để làm việc.," HLV ĐT Đông Timor - Fabiano Flora chia sẻ với Thethao247.

HLV Park đã ký hợp đồng 2 năm với LĐBĐ Việt Nam từ tháng 11/2019 kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nếu hai bên đồng ý. Hạn chót để kích hoạt điều khoản này là cuối tháng 2. Theo kế hoạch, HLV Park sẽ có 2 đợt tập trung cùng ĐT VN trước khi sang địa điểm thi đấu tập trung của VL World Cup 2022. AFC sẽ công bố địa điểm thi đấu tập trung trước ngày 15/3 để các nước có sự chuẩn bị tốt nhất cho những vòng đấu cuối cùng này.

>>> HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi với các trợ lý vì sự nổi tiếng ở Việt Nam

>>> HLV Park Hang-seo lên kế hoạch chi tết, ĐTVN tập trung 2 lần trước khi tái đấu ở World Cup 2022

Theo dõi Sports442 trên