sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

HAGL nhận hung tin về lực lượng trước vòng 13 V-League

Thứ năm, 01/10/2020 11:02 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Tiền vệ Minh Vương không may gặp phải chấn thương trước vòng 13 V-League 2020. Đây là một tin không vui khi HAGL đang gặp khủng hoảng ở tuyến giữa.

Tại vòng 13, TP.HCM sẽ đến làm khách trên sân Pleiku đối mặt với HAGL. Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng chắc chắn HAGL sẽ gặp nhiều khó khăn khi họ nhận được tin không vui từ Minh Vương.

Tiền vệ Minh Vương vừa dính chấn thương dây chằng đầu gối và dự đoán cần 1 tháng để quay lại sân cỏ. Đây là tổn thất khá lớn đối với đội bóng phố núi khi mà lực lượng tuyến giữa của HAGL đang có nhiều vấn đề. Xuân Trường vừa mới trở lại sau chấn thương, còn Văn Toàn và Hồng Duy dễ bị bắt bài.

tien ve minh vuong, hagl, hagl vs tp hcm
Tiền vệ Minh Vương dính chấn thương đầu gối trước vòng 13 V league

Nhiều khả năng, HAGL sẽ phải điều chỉnh lại đội hình và Anh Đức sẽ là người được chọn.

HAGL vừa trả qua cuộc cách mạng trên ghế nóng khi HLV Lee Tae-hoon sẽ làm GĐKT còn HLV trưởng sẽ bao gồm hai huấn luyện viên Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh cùng nhau đảm trách nhiệm vụ trong thời gian còn lại của mùa giải 2020. Lý giải về quyết định này, Trưởng đoàn Bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói với Zing: "HAGL muốn làm mới lại mình, thay đổi không khí và thiết lập lại lối chơi quen thuộc.”

Sở dĩ, việc thay đổi trên chiếc ghế nóng nhằm đảm bảo mục tiêu lọt top 8 của HGAL. Để làm được điều này, Xuân Trường và đồng đội cần phải giành được 3 điểm trước đội bóng của Công Phượng. Qua đó, HAGL trụ hạng thành công tại giải đấu cao nhất Việt Nam.

Nhiệm vụ đánh bại Á Quân V-League không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nếu kế hoạch bất thành, HAGL sẽ rơi vào top 6 đội bét bảng, đồng nghĩa với việc cạnh tranh khốc liệt ở Top cuối để trụ hạng.