sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

Tiết lộ mức lương cực thấp của Văn Quyến tại SLNA

Thứ ba, 29/09/2020 16:30 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Văn Quyến đang hoạt động với công tác đào tạo bóng đá trẻ tại xứ Nghệ tuy nhiên mức lương của Văn Quyến lại thấp đến mức khó tin.

Với vai trò là trợ lý đội trẻ U17 SLNA, Văn Quyến đã góp phần mang lại chức vô địch cho xứ Nghệ kể từ khi nhậm chức. Năm 2018, Văn Quyến được bổ nhiệm làm trợ lí cho đội U11 SLNA và đội bóng giành chức vô địch U11 Quốc gia. Năm 2019, Văn Quyến làm trợ lí cho U15 SLNA, đội bóng trẻ lại giành ngôi vô địch năm đó.

Gần đây nhất, U17 SLNA đã giành chức vô địch U17 Quốc gia dưới sự dẫn dắt của trợ lí HLV Văn Quyến.

tro ly U17 SLNA, van quyen, luong cua van quyen
Văn Quyến mát tay với đội trẻ của SLNA

Cả cầu thủ và phụ huynh đều rất yêu mến Văn Quyến vì sự tận tâm và nhiệt huyết của mình. Anh luôn chỉ bảo kỹ càng từng động tác cơ bản cho học trò. Luôn là người cần mẫn đi sớm về muộn, tạo cảm hứng chơi bóng cực kỳ lớn cho các cầu thủ trẻ xứ Nghệ.

Ở khu kĩ thuật, ‘cậu bé vàng’ Văn Quyến thỉnh thoảng lựa một số tình huống bóng để nhắc các học trò chú ý. Anh là một tên tuổi lớn không chỉ của SLNA mà còn của Việt nam nên tiếng nói của anh có trọng lượng với các cầu thủ trẻ.

Văn Quyến có một quá khứ không mấy tốt đẹp tại SEA Games 2005 và giá như không có biến cố ấy thì sự nghiệp của ‘Cậu bé vàng’ có lẽ đã rất khác.

Tình yêu với trái bóng của Văn Quyến vẫn còn đó nhưng được truyền lại cho những lớp trẻ hơn, và dù có khó khăn đến mấy, Văn Quyến vẫn làm bất chấp mức lương thấp.

“Đồng lương HLV ở SLNA không cao, ba cọc ba đồng. Vài ba triệu tiền lương cộng với vài triệu tiền phụ cấp. Nhưng Quyến chẳng kêu ca bao giờ. Vẫn cứ ra sân đều đặn. Có thể vợ Quyến làm kinh doanh hỗ trợ cho Quyến”, ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc điều hành CLB SLNA chia sẻ.

van quyen, tro ly U17 SLNA,
Văn Quyến được sống với đam mê của mình dù nhận được mức lương cực thấp

Văn Quyến may mắn khi có một người vợ thông minh, xinh đẹp và giỏi giang. Chính vì có một người vợ tâm lí mà Văn Quyến mới có thể theo đuổi đam mê của mình một cách trọn vẹn. Gia đình nhỏ với hai cô con gái chính là chỗ dựa về cả tinh thần lẫn vật chất của anh.

Đối với những ai còn quan tâm đến cậu bé vàng thuở ấy, hẳn người ta đang rất mừng cho Quyến vì anh đã truyền được ngọn lửa đam mê sân cỏ cho học trò, gặt hái những thành công trong công tác huấn luyện. Bên cạnh đó, người ta còn mừng cho Quyến vì sau bao giông bão cuộc đời anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc, là chỗ dựa vững chắc để anh được sống hết mình với đam mê cùng trái bóng tròn.

gia dinh van quyen
Gia đình của Văn Quyến là chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần
Theo dõi Sports442 trên