sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Bình phục chấn thương, Quang Hải sẵn sàng trở lại đội hình CLB Hà Nội

Thứ ba, 29/09/2020 05:29 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Theo tiết lộ từ tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Quang Hải đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại ở trận đấu tới với Thanh Hóa.

Ở vòng 12 V.League, Hà Nội FC đánh rơi 3 điểm chỉ hòa 2-2 trước đội cuối bảng Quảng Nam FC. Điều đó khiến cho đội bóng thủ đô lỡ cơ hội áp sát Sài Gòn FC. Dẫu vậy, Hà Nội FC vẫn có quyền hy vọng thu hẹp khoảng cách điểm số 4 điểm với đội đầu bảng đến từ Sài thành khi tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà.

Thông báo những tin vui về mặt đội hình của CLB Hà Nội, tiền vệ Trương Văn Thái Quý cho biết: “Hà Nội FC tự tin gặp Thanh Hóa tới đây. Đội bóng sẽ đón chào sự trở lại của nhiều cầu thủ sau chấn thương, trong đó có Omar và Quang Hải. Chúng tôi tự tin gặp Thanh Hóa và có 3 điểm”.

Ha-Noi-bao-tin-vui-cua-Quang-Hai-truoc-tran-gap-Thanh-Hoa-hinh-anh
Quang Hải đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Trước đó, Quang Hải đã không thi đấu ở vòng 12 do chấn thương. Sự vắng mặt của tiền vệ sinh năm 1997 đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh tấn công của đội bóng Thủ đô. Và hệ quả là họ buộc phải chia điểm sau trận hòa 2-2 với Quảng Nam. 

Với việc Quang Hải và Omar đã sẵn sàng ra sân ở vòng 13, CLB Hà Nội gần như đã sở hữu đội hình mạnh nhất mà mình đang có. Mặc dù vậy Thái Quý vẫn tỏ ra khiêm tốn khi nhận xét về trận đấu tới. 

quang-hai-binh-phuc-chan-thuong-kip-ra-san-tran-gap-thanh-hoa4
Anh sẽ trở lại ở trận gặp Thanh Hóa

Thái Quý không phải là trụ cột của Hà Nội FC. Anh thường xuất hiện ở giai đoạn giữa hoặc cuối trận từ băng ghế dự bị. Dẫu vậy, Thái Quý không cảm thấy buồn vì điều đó: “Tôi luôn sẵn sàng trong tâm thế vào sân từ băng ghế dự bị. Vì thế ngay cả khi ngồi ngoài, tôi vẫn luôn tập trung quan sát trận đấu và cố gang hết sức để khi vào sân có thể tự tin xử lý bóng.

"Tôi nghĩ, mình không phải là quân bài chiến lược to tát gì cả. Đó đơn thuần chỉ là sự thay đổi nhân sự từ HLV. Cầu thủ nào tập tốt, thể hiện tốt thì HLV sẽ đưa vào sân. Tôi cảm thấy vui, tự hào khi vào sân và mang về kết quả tốt cho đội bóng".

"Với tôi, sự nỗ lực, duy trì thể lực phong độ là điều nên làm. Bản tính tôi từ xưa đến nay luôn trầm, ít nói, ít tiếp xúc với người lạ. Nhưng tôi luôn chiến đấu hết mình. Còn về vị trí chính thức ở Hà Nội FC, tôi luôn mong điều đó xảy ra. Suốt những năm qua, tôi luôn cố gắng để có được thể lực tốt nhất, nỗ lục tốt nhất nhằm tìm kiếm vị trí chính thức ở CLB”. Thái Quý kết luận.

Xem thêm:

VIDEO: Hai thủ môn mắc sai lầm trong trận CLB Nam Định thua 1-5

Theo dõi Sports442 trên