sports442.com
Thứ sáu, 03/02/2023

Bạn thân Công Phượng tiếc nuối vì chưa thể đền đáp công ơn của bầu Đức

Thứ năm, 04/02/2021 09:35 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Mới đây, trung vệ Trần Hữu Đông Triều đã có những tâm sự về sự của mình, ảnh cũng bày tỏ những tiếc nuối khi chưa thể đền ơn bầu Đức.

Từng là ngôi sao của U19 Việt Nam cùng với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, tuy nhiên sự nghiệp của Trần Hữu Đông Triều lại vô cùng lận đận. Mùa giải V.League 2019-2020, cầu thủ này chỉ ra sân 4 phút cho Bình Dương, sau đó thì được bầu Đức gọi về HAGL nhưng cũng chưa có đất diễn dưới thời HLV Kiatisak.

Mới đây, Đông Triều đã có những chia sẻ về khó khăn trong sự nghiệp của mình: “Mùa giải 2020, tôi chỉ đá được 4 phút. Nguyên nhân đầu tiên là do thể lực, để khắc phục thì tập luyện nhiều hơn chút, đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện đề ra".

dong-trieu-hagl
Sự nghiệp của Đông Triều vô cùng lận đận

"Sự nghiệp của tôi không được như kỳ vọng. Mọi thứ vẫn còn trước mắt, tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt hơn. Cầu thủ nào cũng muốn ra sân thi đấu, bản thân tôi cũng vậy thôi. Nhưng từng có thời điểm không ra sân, nhận sự động viên từ gia đình, bạn bè thì tôi đã xác định tư tưởng cho sự nghiệp của mình".

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng nói thêm về quyết tâm gắn bó với trái bóng dù nhiều lần bị chấn thương hành hạ: "Có một lần tôi chấn thương ở Gia Lai, tái đi tái lại. Tôi nghĩ trong đầu giờ nghỉ thì đi làm gì, bằng đại học chưa có, bằng lái xe cũng không. Trong đầu tôi lúc đó hoang mang, nhưng may mắn trở lại được. Mọi người khuyên tôi, khả năng của bạn ai cũng biết, chỉ cần bạn cố gắng trở lại đúng khả năng của bạn là được. Bạn bè và các thầy đều nói vậy".

tran-huu-dong-trieu
Đông Triều tiếc nuối vì chưa thể đền ơn bầu Đức

Nói về bầu Đức, Đông Triều tỏ ra tiếc nuối: "Kể về chú Đức thì tôi kể không hết được đâu. Cách chú nói chuyện với tôi, cách chú giúp tôi, tình của của chú nó rất là dài. Không chỉ với tôi đâu, tất cả các cầu thủ đều được chú quan tâm. Yêu có, chửi có, nhưng sau cuối là tình cảm chú dành cho chúng tôi. Có lần chú mắng 'Cái giò mày tao mang đi hầm măng giờ', mắng thế thôi nhưng chú yêu quý mới nói vậy. Điều tôi sai với chú là không đáp ứng được kỳ vọng của chú".

Xem thêm:

VIDEO: Công Phượng đóng phim cho Đông Triều