sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

HAGL cho SHB Đà Nẵng mượn 'con Át chủ bài' của HLV Park Hang-seo

Thứ sáu, 04/12/2020 13:38 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HAGL và SHB Đà Nẵng đã đạt thoả thuận về trung vệ A Hoàng. Cụ thể, A Hoàng sẽ về SHB Đà Nẵng thi đấu theo dạng cho mượn.

HAGL đang ‘thay máu’ đội hình một cách mạnh mẽ. Vừa qua, đội bóng phố Núi đã đêm về những bản hợp đồng mới như tân binh ĐTQG Văn Việt hay cầu thủ U22 Việt Nam Tiêu Exal. Chính vì thế, khả năng cạnh tranh của những cầu thủ trẻ gần như bằng 0. Để giúp các cầu thủ có cơ hội thi đấu, HAGL sẽ để họ ra đi theo dạng cho mượn tại các đội bóng khác.

A Hoang, hlv park hang seo, đtqg, hagl

A Hoàng dính chấn thương ở mùa giải 2020 và chỉ ra sân vỏn vẹn 8 lần. Với tần suất thi đấu như vậy, anh khó có thể đóng góp nhiều vào thành tích đội bóng. A Hoàng từng là 'con át chủ bài' của HLV Park Hang-seo tại M-15 Cup 2017. Khi ấy, A Hoàng và Văn Thanh hợp thành bộ đôi hậu vệ cánh vô cùng ăn ý khiến HLV người Hàn Quốc hài lòng. Không may thay, A Hoàng dính chấn thương trước VCK U23 Châu Á, đành ngậm ngùi nhìn Phạm Xuân Mạnh thế chỗ.

Ở mùa giải 2019, A Hoàng đã lấy lại được phong độ và chơi chắc chân ở hàng phòng ngự của HAGL, qua đó dễ dàng lọt vào mắt xanh của thầy Park một lần nữa. Anh đã có mặt trong danh sách triệu tập ĐTQG sắp tới trong khi Đình Trọng chưa hồi phục chấn thương.

Ngoài ra HAGL cũng chia tay một số cầu thủ như ‘lão tướng’ Anh Đức hay Chevaughn Walsh, Kelly Kester và để Phan Thanh Hậu tới TP.HCM.

HAGL đã chính thức hội quân từ ngày 3/12 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy vậy, HLV trưởng Kiatisuk không thể có mặt và chỉ có thể làm việc onl với BLĐ. Công Phượng vắng mặt trong buổi tập trung ngày hôm qua do bận tổ chức đám cưới tại Nghệ An. Dự kiến Kiatisak sẽ có mặt tại Gia Lai đầu năm 2021.

>>> Vừa bị loại khỏi U21 Cúp quốc gia, lứa trẻ HAGL được đôn lên đội 1 tập cùng Công Phượng