sports442.com
Thứ ba, 06/12/2022

Đá phủi kiếm tiền mua thuốc cho vợ, cựu cầu thủ HAGL dính chấn thương nặng khó thi đấu trở lại

Thứ tư, 27/01/2021 10:05 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Cầu thủ HAGL đã từng thi đấu tại giải trẻ U21 đã dính chấn thương nặng khi đá phủi để kiếm tiền mua thuốc cho vợ.

Cầu thủ từng thuộc biên chế U21 HAGL Lâm Anh Kha đã đi đá phủ tại TP.HCM đã dính chấn thương nặng. Theo chẩn đoán, Anh Kha đã bị đứt dây chằng chéo trước, đứt hoàn toàn dây chằng ngoài, rách sụn chêm ngoài, rách bán phần gân cơ kheo.

Không những thế, Anh Kha còn bị dập xương đùi, tràn dịch. Đây gần như là một trong những chấn thương cực nặng khiến 1 cầu thủ có thể từ giã sự nghiệp.

lam anh kha, u21 hagl
Lâm Anh Kha từng là cầu thủ của U21 HAGL

Người bạn của Anh Khoa chia sẻ, “Vợ Kha bị tai nạn và giờ đang nghỉ ngơi ở nhà sau khi mổ ở viện. Kha đi Sài Gòn mấy hôm để đá trận kiếm tiền cho vợ, vậy mà…”

Lâm Anh Kha từng chơi cho U21 HAGL nhưng do những khó khăn trong cuộc sống mà anh không thể theo đến cùng trên con đường sự nghiệp.

Kể cả khi từ giã sự nghiệp sân cỏ, Anh Kha vẫn chưa có nghề nghiệp ổn định: "Hiện tại tôi đang làm phụ xe. Lúc nào gọi thì tôi đi không thì ở nhà. Ai kêu gì thì làm nấy. Gia đình khổ quá nên phải đi đá phủi kiếm tiền mua thuốc cho vợ," Anh Kha chia sẻ.

Cũng theo thông tin từ Thethao 247, do hoàn cảnh khó khăn mà tiền thực hiện ca mổ cho vợ cũng trông chờ vào mạnh thường quân.

>>>  Rời HAGL để cứu vãn sự nghiệp, “thần đồng” của bầu Đức lại gặp vận đen tại TP.HCM