sports442.com
Thứ bảy, 25/03/2023

Bị đồng đội phản đối, Tiến Linh mất băng thủ quân vào tay Pape Omar

Thứ năm, 14/01/2021 21:12 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Các cầu thủ Becamex Bình Dương đã nhất trí bầu lại đội trưởng CLB ở mùa giải V-League 2020. Theo đó, người giữ băng đội trưởng sẽ là 1 ngoại binh.

Cựu HLV Đặng Trần Chỉnh đã quyết định thay đổi thủ quân của Bình Dương. Theo đó, Tiến Linh được chọn làm đội trưởng vì lý do hợp phong thuỷ.

Tuy nhiên, sau khi HLV Phan Thanh Hùng về đội bóng, ông đã quyết định cho các cầu thủ bầu đội trưởng qua các phiếu bầu. Đây là một việc nên làm tránh gây bất đồng trong nội bộ và Tiến Linh cũng không được lòng toàn bộ cầu thủ trong đội.

Tiến Linh không được tín nhiệm ở Bình Dương

Trước đó, cựu đội trưởng Bình Dương Tô Văn Vũ đã thể hiện sự bất bình khi anh bị truất băng thủ quân và nhường lại cho Tiến Linh vì một lí do không chính đáng.

Hiện tại, người được bầu làm đội trưởng mới của đội bóng là Pape Omar. Đẳng cấp của cầu thủ này là không còn phải bàn cãi. Anh cũng biết tiếng việt và nhận được sự tín nhiệm từ các BLĐ đội bóng.

Tiến Linh và Tô Văn Vũ nhận được ít số phiếu bầu hơn so với Omar. Do đó, Tiến Linh và Văn Vũ sẽ làm đội phó của Becamex Bình Dương.

Việc Tiến Linh không được trao băng thủ quân cũng là cách để anh tập trung hơn vào việc cải thiện phong độ ở mùa giải mới. Tiến Linh cũng từng bị nhắc nhở về chuyện bên ngoài sân cỏ.

Ngoài ra, cuộc họp này cũng đưa ra kết luận rằng, tiền đạo Victor Mansaray phải xin lỗi hai phóng viên ảnh khi ngoại binh này đã sút bóng thẳng vào người.