sports442.com
Thứ bảy, 24/02/2024

Đại diện Muangthong United lên tiếng xoa dịu, yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi đội bóng

Thứ năm, 14/01/2021 15:57 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Sau khi "dọa" kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện lên FIFA, Muangthong United bất ngờ có động thái lạ khi yêu cầu thủ môn này lên tiếng xin lỗi đội bóng.

Rắc rối giữa Đặng Văn Lâm, người đại diện và CLB Muangthong United đang trở nên khó giải quyết hơn bao giờ hết sau khi đội bóng Thái Lan tuyên bố sẽ nhờ FIFA vào cuộc. Ở chiều ngược lại, người đại diện Andrey Grushin của Đặng Văn Lâm cũng tỏ ra vô cùng tự tin về khả năng thắng kiện của thân chủ mình.

d-van-lam-0653

Chia sẻ với tờ Khaosod của Thái Lan, đại diện CLB Muangthong United cho biết đội bóng vẫn sẵn sàng trao cơ hội cho Đặng Văn Lâm "sửa sai" nếu thủ môn này quay lại tập luyện và có lời xin lỗi CLB trong ngày hôm nay (14/1).

"Chúng tôi đã gửi thông báo và chờ Văn Lâm quay trở lại trong ngày hôm nay (14/1) để tập luyện cùng đội, và chờ cậu ấy đến để xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Chúng tôi cần một buổi làm việc với Văn Lâm để thảo luận rõ ràng, dù cậu ấy có ở lại với đội bóng hay vẫn khăng khăng muốn rời đi.

Chúng tôi vẫn chưa biết liệu Văn Lâm có trở lại CLB để thảo luận hay không nhưng sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ có câu trả lời rõ ràng cho vấn đề đang chờ xử lý này", tờ Khaosod trích phát biểu của đại diện CLB Muangthong.

dang-van-lam-mtu

Như vậy về mặt pháp lý, Đặng Văn Lâm vẫn là cầu thủ của Muangthong United và chưa có thủ tục nào liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng. Khi những rắc rối đang ngày càng lớn, Đặng Văn Lâm vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào liên quan đến vấn đề của mình.

Nếu Muangthong United kiện lên FIFA, Văn Lâm và người đại diện dường như là những người yếu thế hơn về mặt pháp lý. Nếu thua kiện, Văn Lâm có thể bị cấm thi đấu dài hạn tùy vào mức độ vi phạm hợp đồng.

XEM THÊM: Người đại diện Văn Lâm mạnh mẽ đáp trả khi bị Muangthong dọa kiện

Theo dõi Sports442 trên