sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Bình Dương trẻ hóa lực lượng, HLV Phan Thanh Hùng tự tin đặt mục tiêu cao ở V.League 2021

Thứ năm, 14/01/2021 14:58 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Trước ngày khai màn V.League 2021, HLV Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ về mục tiêu của Becamex Bình Dương ở mùa giải năm nay.

Ở buổi lễ ra mắt áo đấu mùa giải 2021 của CLB Becamex Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng đã chia sẻ về mục tiêu của đội bóng đất Thủ cũng như nhận định về cuộc cạnh tranh ở V.League 2021.

"Qua sự chuẩn bị, tuyển mộ huấn luyện viên, cầu thủ, các đội bóng tại V.League năm nay đều có khát khao cao. Đây là tín hiệu tích cực cho giải đấu và đáng để trông chờ. Đối thủ nào cũng đáng gờm cả nhưng phải sau vài vòng đấu, những ứng cử viên mới thật sự lộ diện.

phan-thanh-hung-bbd

Bình Dương đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng. Tôi có 2 tuần làm việc với các cầu thủ, qua không khí tập luyện, tôi cho rằng các em có năng lực chuyên môn tốt và tin rằng sẽ cùng các em đạt mục tiêu đề ra là nằm trong top 6 giai đoạn 1 V.League 2021", HLV người Đà Nẵng chia sẻ.

HLV Phan Thanh Hùng là người khá mát tay trong việc phát triển các tài năng trẻ, chính vì vậy ông được kỳ vọng sẽ giúp Bình Dương phát huy được tối đa nguồn lực đang có. HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Ngoài các tài năng trẻ, chúng tôi còn có các cầu thủ đang vào độ chín như Tô Văn Vũ, Tiến Linh, Việt Cường, Trọng Huy và còn có các ngoại binh chất lượng, giàu kinh nghiệm như Omar, Rabo Ali.

becamex-binh-duong-2021

Tôi nghĩ nếu kết hợp với nhau ăn ý, chúng tôi không những đạt mục tiêu ở giai đoạn 1 mà còn nghĩ đến việc cạnh tranh thành tích cao ở giai đoạn 2 tranh ngôi vô địch".

vòng 1 V.League 2021, Becamex Bình Dương sẽ có cuộc tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà. HLV Phan Thanh Hùng kỳ vọng đội nhà sẽ giành được kết quả tốt trước khi bước vào 2 vòng đấu khó khăn trước các đối thủ Hà Nội, Viettel.

XEM THÊM:

Đội bóng nào sở hữu đội hình đắt giá nhất tại V.League 2021?

HLV Phan Thanh Hùng gọi cựu thủ quân Hà Nội về Việt Nam làm việc