sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Xuân Trường: "Anh Đức hòa nhập rất nhanh vì cầu thủ HAGL hiền"

Thứ tư, 22/07/2020 08:30 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Dù tiền đạo Anh Đức mới chỉ hội quân cùng đội bóng phố Núi trong thời gian ngắn những Xuân Trường cho biết cựu tiền đạo Bình Dương đang hòa nhập rất tốt với HAGL.

Câu lạc bộ HAGL sẽ có chuyến làm khách đến Thanh Hóa tại vòng 11 LS V.League 2020. Trong trận đấu rất được chờ đợi này, nhiều khả năng tiền đạo Anh Đức sẽ có trận đấu ra mắt đội bóng phố Núi. Trong đội hình của HAGL có rất nhiều tuyển thủ quốc gia nên việc tiền đạo 35 tuổi có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường tại Pleiku là điều dễ hiểu.

anh-duc-hagl-thanh-hoa
Anh Đức làm quen với mặt sân Thanh Hóa

Chia sẻ về sự hòa nhập của đàn anh Anh Đức với HAGL, Xuân Trường cho biết: "Anh Đức có sự hòa nhập tốt vì là một cầu thủ có kinh nghiệm. Chúng tôi đã có thời gian thi đấu cùng nhau, hơn thế cầu thủ Gia Lai hiền nên sẽ không khó cho Anh Đức".

Đánh giá về đội bóng xứ Thanh đang có nhiều khởi sắc dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công, tiền vệ sinh năm 1995 tỏ ra thận trọng: "Thanh Hóa đá trên sân nhà lối chơi rất khó chịu, các cầu thủ có sự tự tin, đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho HAGL".

xuan-truong-tuan-anh-sports-442
Xuân Trường và Tuấn Anh trao đổi riêng với HLV Lee Tae-hoon

Theo Xuân Trường, HAGL sẽ cố gắng thi đấu 100% sức lực để có chiến thắng trên sân khách. Trước đó, mùa giải 2019 cầu thủ người Tuyên Quang cũng đã có 2 siêu phẩm vào lưới Thanh Hóa, Xuân Trường hy vọng đó sẽ là động lực để cố gắng thật nhiều.

Hiện tại, Thanh Hóa đang có đầy đủ mọi nhân tố cũng như tinh thần để tiếp đón HAGL, trong khi đó đội khách cũng đang đầy khí thế khi có được 16 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trận đấu giữa Thanh Hóa với HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 23/7 trên sân Thanh Hóa.

VIDEO: Xuân Trường bị phạm lỗi nguy hiểm dù mới trở lại sau chấn thương