sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Các đội bóng tại V.League tiếp tục đón nhận tin vui từ Ban tổ chức

Thứ năm, 03/09/2020 09:53 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Mới đây Ban tổ chức V.League đã công bố mốc thời gian để các CLB đăng ký chuyển nhượng cầu thủ trong giai đoạn giữa mùa giải.

Theo thông tin từ phía VPF, các CLB chuyên nghiệp Việt Nam nói chung cũng như các đội đang chơi ở V.League nói riêng có thể tham gia chuyển nhượng, đăng ký cầu thủ bổ sung từ ngày 9 - 19/9 tới. 

Trước đó, từ ngày 7/8, Ban điều hành VPF thông báo tạm dừng thời gian đăng ký giữa mùa giải 2020 theo đề xuất của VFF để đảm bảo quyền lợi cho các đội bóng. Cụ thể, các đội bóng Việt Nam sẽ không được đăng ký cầu thủ mà phải đợi tới thời điểm mùa giải có thể trở lại. VFF và VPF sẽ có công văn hướng dẫn cụ thể các đội trong thời gian 10 ngày chuyển nhượng còn lại ở giai đoạn 2, mà ở đây là thời gian từ ngày 9-19/9. 

v-league-2020
TTCN của V.League sẽ mở cửa trở lại

Với việc giải V.League chính thức mở cửa chuyển nhượng trở lại, điều đó có nghĩa là CLB Hà Nội cũng được phép đăng ký hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho giai đoạn tới đây. Nếu dịch Covid-19 không bùng phát, thì Văn Hậu sẽ phải bỏ lỡ ít nhất vài vòng đấu do thời điểm đó anh vẫn chưa về Việt Nam.

Với các đội bóng khác, họ cũng sẽ có 10 ngày để đăng ký bổ sung cầu thủ trước khi bước vào giai đoạn 2, giai đoạn có tính chất quyết định trong cả cuộc đua vô địch và trụ hạng. 

doan-van-hau-trong-mau-ao-clb-ha-noi
Văn Hậu sẽ được đăng ký thi đấu từ giai đoạn 2

Trước khi TTCN cầu thủ tại V.League đóng cửa, CLB TP.HCM cũng đã kịp hoàn thành 2 quả “bom tấn” trị giá 1 triệu USD đến từ Costa Rica. Đó là cặp tiền đạo chất lượng là Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz. Ngoài ra, Hải Phòng cũng đã mượn được 2 cầu thủ chất lượng từ Than.QN là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Đội bóng đất Cảng cũng đồng thời triệu hồi Andre Fagan từ đội bóng đất Mỏ sau thời gian cho mượn. 

Theo lịch thi đấu, sau khi cúp QG 2020 khép lại với trận chung kết được tổ chức vào ngày 20/9, giải V-League 2020 sẽ trở lại với các trận đấu tại vòng 12 vào ngày 26/9.  Sau khi vòng 13 kết thúc, căn cứ vào thứ hạng các đội, 8 đội dẫn đầu sẽ bước vào cuộc đua vô địch kéo dài tới ngày 15/11, trong khi nhóm còn lại đua trụ hạng tới hết ngày 8/11.

Xem thêm:

VIDEO: Màn hội ngộ bất ngờ của thầy Park và Văn Hậu
Theo dõi Sports442 trên