sports442.com
Thứ tư, 07/06/2023

Bị tố đi đêm với cầu thủ hạng Nhì, HLV Vũ Tiến Thành tố ngược "thông tin tầm bậy"

Thứ tư, 18/11/2020 14:37 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Ngay sau khi bị tố đi đêm với cầu thủ hạng Nhì, HLV Vũ Tiến Thành đã phản bác và cho rằng đó là thông tin 'tầm bậy'.

Sáng ngày 18/11, CLB bóng đá Gia Định bất ngờ đăng tải bài viết tố chủ tịch kiêm HLV của Sài Gòn FC là ông Vũ Tiến Thành đi đêm với cầu thủ của họ. Thông báo có viết:

"Trong quá trình thi đấu tại VCK Giải Hạng Nhì Quốc Gia On Sports 2020 . Ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản Gia Định làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK Giải Hạng Nhì QG năm nay.

Chủ Tịch CLB Bóng Đá Gia Định ông Huỳnh Hoàng Trường rất không hài lòng vì hành động của ông Vũ Tiến Thành. Đề nghị ông Vũ Tiến Thành ngưng ngay mọi thành động "Đi Đêm" với cầu thủ của CLB Gia Định. Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với BLĐ CLB Gia Định để được giải quyết."

gia-dinh-vu-tien-thanh
Thông báo của CLB Gia Định

Sau khi bị tố cáo, ông Vũ Tiến Thành lập tức phản bác: "Đó là thông tin tầm bậy. Nếu nói tôi đi đêm rồi chèo kéo, vậy CLB Gia Định hãy chỉ ra đó là những cầu thủ nào. Tôi chỉ biết có một cầu thủ Tấn Tài, đội trưởng ở Gia Định, thông qua ai đó giới thiệu và gọi điện cho tôi và nói 'Hết năm nay, cháu kết thúc hợp đồng, muốn về Sài Gòn'.

Tôi bảo, nếu có nguyện vọng về Sài Gòn thì phải hoàn tất các thủ tục với đội bóng cũ, tức có giấy thanh lý hợp đồng thì về đây chúng tôi cho thử việc. Chỉ thế thôi. Việc Gia Định viết ra những thông tin như thế sẽ ảnh hưởng đến nhiều thứ, và có thể họ đang muốn gây scandal để nhiều người biết đến sau khi thăng hạng Nhất", ông Thành trả lời VnExpress.

vutienthanh-1601615185772

"Tôi xin nói thêm rằng, tôi còn không biết mặt mũi cầu thủ hạng Nhì là như thế nào. Ai lại đi đêm với những cầu thủ ở hạng thấp như thế, vì chắc gì họ đá được V-League", ông Thành bổ sung.

"Bên cạnh đó, tôi cũng hiểu chuyện hợp đồng của cầu thủ. Chẳng hạn, các ngoại binh của Sài Gòn, khi hết hợp đồng thì có quyền đi tìm bến đỗ mới. Đó là chuyện bình thường. Họ cũng đã ngồi lại để thương thảo, nhưng chúng tôi không đáp ứng được mức lương như họ mong muốn thì chia tay. Không thể có chuyện đi tiếp xúc khi họ đang là cầu thủ đội khác".

HLV Vũ Tiến Thành: 'Sài Gòn FC đã lột xác đến 90%, đã không còn của bầu Hiển nữa'