sports442.com
Thứ năm, 02/02/2023

Người cũ của Sài Gòn FC mỉa mai HLV Vũ Tiến Thành vì "đuổi" gần 20 cầu thủ

Thứ ba, 17/11/2020 18:57 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sài Gòn FC nói chung và HLV Vũ Tiến Thành nói riêng đang vấp phải nhiều sự chỉ trích từ người người hâm mộ và cả người cũ của họ.

Sài Gòn FC đang làm những điều kỳ lạ sau khi V.League 2020 kết thúc. Rất nhiều cầu thủ đã quyết định chia tay đội bóng này trong đó có cả đội trưởng Quốc Long. Họ ra đi vì nhiều lý do, bị thanh lý hợp đồng, đến CLB khác đãi ngộ tốt hơn và..không hài lòng với chính sách của đội bóng.

sai-gon-fc
Sài Gòn chia tay hầu hết trụ cột

Là một người từng gắn bó với Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Thành Công đã có những chia sẻ của mình về tình trạng hiện nay của đội bóng nằm trong top 3 V.League 2020:

"Khi tôi chứng kiến sự thay đổi thì tôi cũng không hiểu họ dựa vào cái gì để mà làm như vậy. Tôi thấy tiếc cho một đội bóng được xây dựng, được kế thừa. Tôi còn thấy buồn cho những học trò cũ của mình vì tôi biết đây là những cầu thủ tốt về cả nhân cách lẫn chuyên môn dù ko phải những cầu thủ ngôi sao.

hlv-nguyen-thanh-cong
HLV Nguyễn Thành Công từng có thời gian gắn bó với Sài Gòn

Nếu Sài Gòn không thích chế độ cũ và cầu thủ cũ, họ muốn thay đổi và sàng lọc hẳn những cầu thủ đó thì tôi nghĩ họ đã sai lầm. Khi tôi làm HLV của Sài Gòn thì tôi cảm nhận được đây là một gia đình đúng nghĩa dù cầu thủ không có bản sắc địa phương. Họ xây dựng được môi trường tập thể hiếm có ở V.League."

Cựu HLV của Sài Gòn FC cũng không quên mỉa mai người đồng nghiệp Vũ Tiến Thành: "Tôi không đánh giá vấn đề chuyên môn vì chúng tôi là đồng nghiệp nhưng về cách đối xử với cầu thủ đã chiến đấu vì đội bóng thì tôi không coi trọng HLV Vũ Tiến Thành."

Để nhắn nhủ cho những học trò cũ đã nói lời chia tay CLB Sài Gòn, HLV Nguyễn Thành Công cũng cho biết: "Làm nghề này thì phải chấp nhận mọi hoàn cảnh và đã là một người đàn ông thì luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ khó khăn nào, trong môi trường nào thì cũng biết cách thích nghi".

Xem thêm:

HLV Vũ Tiến Thành: 'Sài Gòn FC đã lột xác đến 90%, đã không còn của bầu Hiển nữa'