sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

HAGL sẵn sàng trả mức lương bằng với Kiatisak để chiêu mộ thủ môn ĐT Thái Lan

Thứ năm, 17/12/2020 08:35 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

HAGL được cho là đang rất quyết tâm để có được chữ ký của thủ môn số 1 ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan.

Trưa 16/12, tờ báo SMM Sport của Thái Lan có bài viết đề cập tới tin đồn HAGL muốn chiêu mộ Kawin Thamsatchanan với tiêu đề "V.League rúng động!".

Tờ báo Thái Lan tiết lộ một thông tin rất đáng chú ý, đó là HAGL sẵn sàng dùng một mức lương rất cao để chiêu mộ thủ thành 30 tuổi.

SMM Sport viết: "Có nguồn tin cho rằng phía HAGL sẵn sàng chi rất nhiều tiền. Về mức lương cho Kawin, dự kiến con số sẽ cao tới 500-600 ngàn baht/tháng (khoảng 385-460 triệu VNĐ) hoặc hơn 7 triệu bath/năm".

kiatisak-kawin
Thủ môn Kawin là người mà Kiatisak muốn mang đến HAGL?

Nếu mức lương trên là chính xác thì quả thực đây là mức đãi ngộ cực khủng cho một thủ môn đã bước qua tuổi 30. Số tiền này cũng ngang ngửa với mức lương mà HAGL trả cho tân HLV Kiatisak (700-800 ngàn baht/tháng).

Tờ SMM Sport cũng đưa ra bình luận: "Việc HAGL muốn bỏ ra số tiền rất lớn để chiêu mộ Kawin là tin vui với cầu thủ này. HAGL có cơ hội để sở hữu Kawin bởi CLB OH Leuven (Bỉ) sẵn sàng để anh ra đi nếu anh tìm được cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, HAGL sẽ phải cạnh tranh với Port FC, một trong những đội bóng Thái Lan cũng đang rất muốn sở hữu Kawin.

kawin-hagl
HAGL sẵn sàng trả mức lương rất cao để có được Kawin

Về vấn đề này, chúng ta phải tiếp tục theo dõi Kawin Thamsatchanan, để xem anh ấy quyết định thế nào về tương lai của mình. Bây giờ, anh ấy đã trở lại Thái Lan và đang trong quá trình cách ly".

Kawin Thamsatchanan là một thủ thành dày dặn kinh nghiệm của ĐT Thái Lan. Anh từng thi đấu 67 trận trong màu áo ĐTQG Thái Lan. Cầu thủ 30 tuổi đang thuộc biên chế của CLB OH Leuven (Bỉ). Mùa giải vừa qua, Kawin thi đấu cho đội bóng J-League Consadole Sapporo theo dạng cho mượn nhưng không có cơ hội ra sân. Thậm chí Kawin còn bị rao bán với giá 0 đồng tại Thái Lan.

VIDEO: Sao Thái Lan và bàn thắng duy nhất của bóng đá Đông Nam Á tại La Liga