sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

Bại tướng của Việt Nam muốn đấu Barcelona trước thềm VL World Cup 2022

Thứ năm, 17/12/2020 07:16 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

LĐBĐ Indonesia đang chuẩn bị kế hoạch mời đội trẻ của Barcelona tham gia đá giao hữu nhằm rèn quân trước VL World Cup 2020

Theo truyền thông Indonesia, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã khẳng định đội bóng nước này tin rằng U19 Barcelona sẽ là quân xanh chất lượng để thi đấu giao hữu khi họ đang có chuyến tập huấn tại TBN. Tuy nhiên, phía Catalan vẫn chưa phản hồi gì với thông tin này. Ngoài Barcelona, U19 Indonesia có rất nhiều quân xanh khác ở Châu Âu như các CLB lớn tại La Liga hay U20 Tây Ban Nha.

U20 Indonesia, vl world cup, hlv shin tae yong

U20 Tây Ban Nha từng 15 lần tham dự VCK World Cup và vô địch năm 1999. Đây là một dịp tốt cho HLV Shin Tae-yong thi đấu và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bóng chuyên nghiệp châu Âu. GĐKT của Indonesia đã yêu cầu Người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi danh sách này.

Indonesia dường như đang chơi lớn khi họ đồng ý cho đội trẻ của mình sang châu Âu tập huấn bất chấp tình hình đại dịch bất ổn.

Đây là một nước đi mạnh mẽ của Indonesia nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đội trẻ nước này để giành kết quả khả quan ở VCK U20 World Cup sắp tới. Lực lượng này cũng là nòng cốt của Indonesia để tham dự SEA Games 31. Đây là đấu trường mà thầy trò HLV Park Hang-seo đang nắm giữ ngôi vương.

indonesia vs viet nam, vl world cup 2022

Indonesia được đánh giá khá cao tại VL World Cup 2020 tuy nhiên họ đã gây thất vọng lớn khi toàn thua cả  trận và hiện đang đứng bét bảng. ĐT Indonesia từng thua 1-3 trước Việt Nam trên sân nhà. Với kết quả này, Indonesia sẽ bị loại khỏi VL World Cup 2020.

Dù họ bị loại khỏi VL World Cup 2022, Indonesia vẫn còn cơ hội giành vé dự Asian Cup 20223 trên lý thuyết. Tuy nhiên những thất bại vừa qua đã chứng minh năng lực của họ khó mà cạnh tranh được một chiếc vé tham dự giải đấu này.

>>> Shin Tae Yong thẳng tay đuổi 2 cầu thủ vì vô kỉ luật