sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Luật sư châu Âu vào cuộc, M.U khiến Văn Lâm và 'đại gia' Nhật Bản đối mặt với rắc rối khổng lồ

Thứ bảy, 30/01/2021 08:59 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Văn Lâm đã chính thức gia nhập CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản. Tuy nhiên bên phía đội bóng cũ Muangthong United vẫn chưa buông tha cho thủ thành người Việt Nam.

Báo chí Thái Lan tiếp tục đưa tin về vụ kiện cáo giữa Văn Lâm và Muangthong United. Theo đó, Giám đốc thể thao Ronarit Suwacham, ông Suwacha khẳng định phía đội bóng đã nhờ sự trợ giúp của một vị luật sư rất nổi tiếng người Pháp và M.U nhiều cơ sở để giành chiến thắng trong vụ kiện này.

Giám đốc thể thao Ronarit Suwacha thông báo: "Hiện chúng tôi đã liên hệ với một luật sư rất nổi tiếng người Pháp, ông Christoph Laroue. Ông ấy là người có chuyên môn cao về Thai League và bóng đá Đông Nam Á và là người có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết những trường hợp tương tự từng xảy ra trước đó.

Nhưng sẽ không chỉ có Đặng Văn Lâm mà cả Cerezo Osaka cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về những tổn thất của Muangthong. FIFA sẽ đánh giá dựa theo tình hình thực tế và Cerezo Osaka có thể sẽ phải bồi thường cho phía Muangthong. Chúng tôi đang có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. Tất nhiên, CLB Muangthong không làm gì sai.

photo1611969123289-1611969123538
Văn Lâm tiếp tục vướng vào rắc rối

Chúng tôi không hề vi phạm những quy tắc về trả lương cho cầu thủ theo quy chế của FIFA. Việc giảm lương ở mùa giải vừa qua đã được thống nhất bởi tất cả các cầu thủ. Tại sao một VĐV lại có thể ngoại lệ? Rõ ràng, vụ việc này là xuất phát từ sự chỉ đạo từ người đại diện của Văn Lâm nhưng họ không đủ cơ sở pháp lý và những hành động này sẽ ảnh hưởng tới danh dự lẫn sự nghiệp của họ".

Hiện, Văn Lâm đã chính thức trở thành người của CLB Cerezo Osaka song vụ kiện cáo thì chưa dừng lại. Trước đó, người đại diện của Văn Lâm đã liên hệ với những luật sư hàng đầu châu Âu và ông ấy tin vào khả năng giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với Muangthong.

Xem thêm:

Báo Thái đánh giá thấp Văn Lâm, trù ẻo sẽ thất nghiệp khi qua Nhật Bản