sports442.com
Thứ năm, 25/04/2024

HLV Đức Thắng lên tiếng về việc HLV Nam Định 'nhét chữ vào mồm' vụ drama với ngoại binh 7 tỷ

Thứ hai, 25/01/2021 06:18 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Bất ngờ trở thành người trong cuộc khi bị HLV Nguyễn Văn Sỹ kéo vào vụ việc giữa Nam Định và ngoại binh Gramoz Kurtaj, HLV Nguyễn Đức Thắng mới đây đã buộc phải lên tiếng.

Ngay sau hôm 23/1, khi trận đấu giữa CLB Nam Định và Hải Phòng kết thúc, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã lên tiếng chỉ trích cầu thủ Gramoz của đội nhà. Theo đó, ông tuyên bố sẽ "đuổi thẳng" cầu thủ này vì những thái độ bên ngoài sân cỏ.

skysports-anthony-martial-fabinh copy

Không chỉ chỉ trích nặng nề Gramoz, ông Sỹ còn nhắc đến HLV Nguyễn Hữu Thắng: "Tôi có hỏi HLV Đức Thắng, người từng dẫn dắt Gramoz khi ở Thanh Hoá thì được biết cậu ấy thường xuyên chọn trận để chơi. Nhưng cũng may cho chúng tôi là anh chỉ thi đấu 1 trận ở mùa giải năm nay".

Ngay sau khi bị phía Nam Định tố thiếu chuyên nghiệp, ngoại binh Gramoz Krutaj mới đây đã tung bằng chứng cho thấy HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nói sai sự thật về việc cầu thủ này mắc bệnh ngôi sao. Theo đó, Gramoz đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn chat với người thầy cũ Nguyễn Đức Thắng.

Bi-keo-vao-vu-Gramoz,-HLV-Nguyen

Và vị thuyền trưởng Bình Định đã động viên tiền vệ sinh năm 1991 với nội dung: "Tôi đã đọc được những thông tin trên báo chí và tìm kiếm thêm những thông tin về việc HLV Văn Sỹ đã hỏi tôi về sự chuyên nghiệp và thái độ thi đấu của cậu.

Cậu phải hiểu là tôi chỉ nói với ông ấy rằng cậu là một cầu thủ tốt, rất chuyên nghiệp, và luôn chiến đấu vì đội bóng. Cậu có thể tin tưởng tôi hoặc là không. Nhưng những gì tôi đánh giá về cậu thì không bao giờ thay đổi!"

Chia sẻ của Gramoz ngay lập tức tạo ra những phản ứng trái chiều trên mạng. Và điều này buộc HLV Nguyễn Đức Thắng phải lên tiếng khi mà ông bị kéo vào 'vòng xoáy' tranh cãi.

HLV-Nguyen-Duc-Thang-len-tieng-v
HLV Nguyễn Đức Thắng tung bằng chứng qua đoạn hội thoại với HLV Đặng Phương Nam

Trần tình trên trang facebook cá nhân, vị thuyền trưởng Bình Định chỉ viết ngắn gọn: "Để lên đây thay lời muốn nói vậy" kèm theo đó là cuộc hội thoại với HLV Đặng Phương Nam và Gramoz Krutaj.

Bài đăng trên facebook của HLV Đức Thắng đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt like, share và bình luận. Đã số các ý kiến đều đứng về phía HLV Đức Thắng và tin tưởng ông không 'nói xấu sau lưng' cậu học trò cũ ở Thanh Hóa.

Còn với Gramoz, anh sẽ phải nói lời chia tay CLB Nam Định vào ngày 31/1 tới đây vì hết hạn thử việc và không được ký tiếp bản hợp đồng mới. Hiện tại, cầu thủ người Đức vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ các CLB khác ở V-League.

Xem thêm:

Bùi Tiến Dũng được 'mở đường' đến Nam Định để 'hồi sinh' sự nghiệp

Theo dõi Sports442 trên