sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

HLV Văn Sỹ phản pháo: "Gramoz quá tính toán, tôi mong không CLB nào ký hợp đồng với cậu ấy"

Chủ nhật, 24/01/2021 16:31 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi Kurtaj Gramoz khẳng định ông Nguyễn Văn Sỹ dối trá, đích thân chiến lược gia này đã lên tiếng phản pháo ngoại binh châu Âu của mình.

Cuộc khẩu chiến giữa Kurtaj Gramoz với HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn đang diễn ra căng thẳng sau khi cầu thủ này bị thanh lý hợp đồng vào ngày hôm qua. Theo đó, HLV Văn Sỹ khẳng định ngoại binh người Kosovo bày tỏ thái độ không muốn thi đấu, trong khi Gramoz cho rằng anh bị chấn thương nên mới xin nghỉ.

Mới đây, Gramoz tiếp tục tố cáo ông Văn Sỹ đã nói dối với đoạn hội thoại cùng HLV Đức Thắng, người thầy cũ của anh tại CLB Thanh Hóa. Ngay sau đó, thuyền trưởng của CLB Nam Định cũng lên tiếng phản pháo về những tố cáo của Gramoz:

"Gramoz là cầu thủ chuyên nghiệp, không thể có chuyện đặt vấn đề với HLV là đá hay không đá, an toàn hay không an toàn. Không ai có thể chấp nhận. Gramoz ký hợp đồng một tháng, nên càng phải cố khẳng định mình, không được nghĩ đá một trận là đã khẳng định được rồi.

241-gramoz-van-sy
Cuộc khẩu chiến giữa Gramoz và HLV Văn Sỹ vẫn đang tiếp diễn

Tôi mong đừng CLB nào lấy những cầu thủ như thế. Tôi cũng là cầu thủ, nên hiểu là cầu thủ không đá đội này thì đá đội khác, mình tạo điều kiện cho họ, nhưng không phải với cầu thủ tính toán, đặt vấn đề như vậy.

Không thể nào thấy không an toàn mà từ chối đá. Gramoz không chấn thương, không gặp vấn đề gì. Hơn nữa, anh ta là cầu thủ ngoại, là chỗ dựa cho các cầu thủ nội của Nam Định, mà lại nói cảm giác không an toàn nên không đá, HLV lại phải chiều ý sao? Còn cậu ấy thích nói gì trên truyền thông và mạng xã hội là việc của cậu ấy".

van-sy-15194490
HLV Văn Sỹ cho rằng Gramoz quá tính toán, thích đặt vấn đề

Trả lời câu hỏi tại sao hợp đồng giữa Nam Định và Gramoz chỉ có thời hạn một tháng? Chia sẻ với VTC News, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng dịch COVID-19 là nguyên nhân chính, khiến cầu thủ ngoại chỉ có thể gia nhập CLB sát ngày thi đấu:

"Vấn đề này xuất phát từ dịch COVID-19. Các cầu thủ ngoại mới phải đến ngày 9, 10, 11/1 mới hết thủ tục cách ly để gia nhập đội bóng, mà ngày 15/1 chúng tôi đã đá vòng mở màn V-League rồi, nên Nam Định chỉ ký giao ước với bên môi giới và đại diện cầu thủ, trả tiền để cầu thủ đá 2, 3 trận.

Sau đó, CLB mới chốt xem có dùng ngoại binh đó không vào ngày thứ Sáu tới đây (29/1, thời hạn VPF cho phép các đội được thay đổi cầu thủ ngoại). Chúng tôi không ký hợp đồng nửa năm hay một năm với cầu thủ ngoại ngay".

VIDEO: Gramoz kết liễu Hà Nội với bàn thắng ở phút bù giờ, V.League 2021

Theo dõi Sports442 trên