sports442.com
Thứ năm, 18/08/2022

Báo Thái hả hê với nguy cơ mất điểm tựa của ĐTQG Việt Nam

Thứ ba, 28/04/2020 10:35 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Truyền thông Thái Lan mới đây đã tỏ ra vui mừng khi ĐTQG Việt Nam có nguy cơ không được thi đấu tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong thời điểm cuối năm 2020

SVĐ quốc gia Mỹ Đình đang trong giai đoạn tu sửa và nâng cấp. Tuy nhiên, rất có thể quá trình tu sửa sẽ kéo dài và không kịp hoàn thiện để ĐTQG Việt Nam thi đấu tại VL World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020 diễn ra cuối năm nay.

Trước viễn cảnh đó, truyền thông Thái Lan đã tỏ ra khá vui mừng trước những mất mát của ĐTQG Việt Nam. Cụ thể, tờ Siam Sport đưa tin:

Siam
Báo Thái hả hê thông báo mất mát của ĐT Việt Nam

"Với việc SVĐ Mỹ Đình tiến hành cải tạo, ĐT Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong quá khứ, đoàn quân của HLV Park Hang Seo luôn thi đấu rất tốt mỗi khi được chơi trên SVĐ Mỹ Đình. Bằng chứng là thành tích đứng đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận đã đấu.

Không chỉ gặp bất lợi tại vòng loại World Cup 2022, mà ĐT Việt Nam cũng sẽ đối mặt với khó khăn ở AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Đây cũng giải đấu mà họ đang là đương kim vô địch." - báo Thái hả hê chia sẻ.

unnamed
SVĐ Mỹ Đình luôn là điểm tựa vững chắc của ĐTQG Việt Nam

SVĐ Mỹ Đình luôn là một điểm tựa vững chắc của ĐTQG Việt Nam với sức chứa 40 nghìn khán giả. Cùng với đó, sự cuồng nhiệt và tình yêu của các CĐV cũng là một thứ vũ khí lợi hại của HLV Park Hang Seo cùng các học trờ. Bởi vậy nếu không thể thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình thì đó là một điều đáng tiếc.

Trên thực tế, lúc này SVĐ Mỹ Đình đã hoàn thành cải tạo mặt được chạy xung quanh sân cỏ để phục vụ cho giải điền kinh quốc gia. Ban quản lý SVĐ Mỹ Đình cùng VFF cũng đã khẳng định AFF Cup 2020 là kế hoạch đã có từ trước và đội ngũ xây dựng sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thiện đúng tiến độ, tạo điểm tựa vững chắc cho ĐTQG Việt Nam.