sports442.com
Chủ nhật, 02/10/2022

Quang Hải và các đồng đội thực hiện "bế quan, tỏa cảng" trong buổi tập đầu tiên

Thứ hai, 27/04/2020 14:46 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

CLB Hà Nội sẽ có buổi tập đầu tiên trong ngày hôm nay nhưng đội bóng thủ đô quyết định thực hiện tập kín và không cho phép báo chí được tiếp xúc với các cầu thủ.

Sau quãng thời gian khoảng một tháng nghỉ dịch Covid-19 và cho các cầu thủ tự tập luyện tại nhà, CLB Hà Nội đã quyết định cho các cầu thủ hội quân vào ngày hôm qua (26/4). Ngày hôm nay, các cầu thủ của đội bóng đương kim vô địch V-League sẽ bắt đầu có buổi tập đầu tiên sau khi kết thúc cách ly xã hội.

Tuy nhiên, theo thông báo từ Hà Nội FC, toàn đội sẽ "đóng cửa" với báo chí cũng như với người hâm mộ tới sân tập của đội để đảm bảo thực hiện theo quy định về phòng, chống dịch bệnh. Đội bóng thủ đô cũng sẽ cấm các cầu thủ giao lưu với người hâm mộ cũng như trả lời báo chí trước, trong và sau buổi tập.

quang-hai
Quang Hải và các đồng đội không được phép tiếp xúc với báo chí trong buổi tập đầu tiên

Đây là bước khởi động của CLB Hà Nội trước khi các giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam có thể diễn ra. VPF dự kiến ngày tổ chức lại các trận đấu vào 15/5 với giải cúp Quốc gia trong trường hợp VPF nhận được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền. Thế nhưng theo nghị định mới của Chính phủ, các giải đấu bóng đá hiện vẫn chưa được cho phép tổ chức.

Chính vì vậy, nguy cơ V-League 2020 sẽ tiếp tục bị di dời ngày trở lại là điều rất dễ xảy ra. Ở thời điểm hiện tại, các CLB đang tiếp tục duy trì việc tập luyện của mình. Khoảng thời gian từ nay cho đến ngày dự kiến khởi tranh sẽ là đủ để cho các CLB có sự chuẩn bị tốt nhất.

VIDEO: Quang Hải khoe hình xăm cực chất