sports442.com
Thứ hai, 29/05/2023

Trưởng ban trọng tài lên tiếng về cái bắt tay gây tranh cãi với bầu Hiển

Thứ sáu, 31/07/2020 13:57 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Ông Dương Văn Hiền cho biết mình không ngại phải tiếp xúc với lãnh đạo hay HLV các đội bóng, chuyện bắt tay chào hỏi là rất bình thường.

Thời gian qua, việc các trọng tài mắc lỗi khiến nhiều người hướng sự chỉ trích về trưởng ban Dương Văn Hiền. Ông Hiền là người phân công trọng tài làm nhiệm vụ tại các trận đấu tại V.League 2020 và thường xuyên phải "đứng mũi chịu sào" cho sai sót của cấp dưới.

237-nam-dinh

Cũng bởi thế mà GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định từng có phát biểu rằng ông Dương Văn Hiền nên từ chức nếu còn liêm sỉ. Trong trận đấu gần nhất của Nam Định trên sân thiên trường, các CĐV của đội bóng này còn giăng nhiều biểu ngữ chỉ trích vị trưởng ban trọng tài này.

Ông Dương Văn Hiền chia sẻ: "Thực sự việc có chuyện như thế xảy ra tôi rất buồn. Là người phụ trách cao nhất lại để công tác trọng tài gây ảnh hưởng một đội bóng như thế, tôi đau đầu chứ. Việc đội bóng họ bức xúc vì trọng tài tôi rất thông cảm. Trọng tài phải cố gắng làm tốt hơn, nhưng không phải làm bù cho Nam Định, như thế thì lại càng sai".

Về việc tiếp xúc với lãnh đạo các đội bóng, ông Hiền giải thích: "Hay như việc bức ảnh chụp tôi và bầu Hiển gặp nhau ở trên sân được lan truyền, tôi xin khẳng định tôi không bao giờ né tránh báo chí hay lãnh đạo, HLV các đội bóng. Việc gặp nhau, bắt tay chào hỏi trên sân là rất bình thường thôi.

317-duong-van-hien

Tôi còn từng trực tiếp đến khách sạn của đội Nghệ An để gặp anh Nguyễn Hồng Thanh, trao đổi về việc không nên chỉ trích trọng tài quá. Nếu ai chụp được tấm hình tôi ngồi với lãnh đạo đội SLNA chắc chắn sẽ ồn ào, nhưng tôi nghĩ mình cây ngay không sợ chết đứng. Không làm gì mờ ám thì không phải ngại".