sports442.com
Thứ sáu, 01/03/2024

Bầu Đức sẽ hứa trả đủ lương cho các cầu thủ HAGL

Thứ sáu, 31/07/2020 11:28 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Chủ tịch Tập đoàn HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức mới đây đã lên tiếng khẳng định sẽ vẫn trả lương đầy đủ cho các cầu thủ ngay cả khi giải V-League 2020 tạm hoãn.

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, giải V-League 2020 sẽ tạm thời hoãn vô thời hạn. Bầu Đức mới đây đã cam kết sẽ tiếp tục trả lương đầy đủ cho các cầu thủ HAGL thay vì cắt giảm lương như nhiều đội bóng khác ở Việt Nam.

Ở lần hoãn giải V-League 2020 đầu tiên vào tháng 4, tháng 5 vừa qua, nhiều CLB đã phải cắt giảm lương cầu thủ, nhân viên để san sẻ gánh nặng tài chính với đội bóng trong bối cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Bầu Đức chia sẻ: “Với HAGL, có dừng giải hay tiếp tục thì chúng tôi vẫn sẽ trả đầy đủ tiền lương cho các cầu thủ. Tuy nhiên, có những đội bóng muốn dừng giải vì tôi hiểu họ phải chịu sức ép lớn về kinh tế.

Bầu Đức cam kết trả đủ lương cho cầu thủ
Bầu Đức cam kết trả đủ lương cho cầu thủ

Nhiều đội gặp khó khăn về tài chính sẽ càng chịu gánh nặng khi duy trì đội thêm một thời gian dài. Vì thế, HAGL tôn trọng ý kiến các đội, nếu đa số đội muốn dừng thì chúng tôi cũng đồng ý dừng. Còn các đội muốn tiếp tục thì chúng tôi cũng ủng hộ”.

CLB HAGL là một trong số những đội bóng cho xả trại sau khi VPF thông báo hoãn giải. Theo kế hoạch ban đầu, cầu thủ sẽ có 4 ngày để nghỉ ngơi và sẽ trở lại hội quân vào hôm nay 31/7. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp lần này, BLĐ đội đã quyết định tăng thời gian so với ban đầu.

HAGL đã xác nhận sẽ cho các cầu thủ nghỉ đến ngày 3/8. Nhiều khả năng đội chủ sân Pleiku sẽ tiếp tục nghỉ dài khi mà V-League rất có thể đến 15/8 mới trở lại, sau khi trận chung kết cúp Quốc gia được tổ chức vào ngày 13/8.

Theo dõi Sports442 trên