sports442.com
Thứ bảy, 03/12/2022

HLV Lê Thụy Hải: 'Khen các đội khác cho gay cấn, Hà Nội vẫn vô địch V.League thôi'

Thứ ba, 20/10/2020 13:48 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Dù đang trải qua một mùa giải khó khăn về mặt nhân sự nhưng CLB Hà Nội vẫn được HLV Lê Thụy Hải đánh giá rất cao trong cuộc đua vô địch V.League 2020.

CLB Hà Nội vẫn chưa thể chiếm ngôi đầu V.League 2020 sau vòng đấu thứ 3 giai đoạn 2, tuy nhiên theo nhận định của HLV Lê Thụy Hải, đó chỉ là chuyện sớm muộn. Hà Nội trong một mùa giải gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự vẫn đang có những bước tiến tương đối chắn chắn trong cuộc đua vô địch.

hagl-04-hanoi

Sau 15 trận đấu, nhà ĐKVĐ V.League đang có 26 điểm, lần lượt kém Sài Gòn 2 điểm và Viettel 5 điểm (đã đấu 16 trận). Nếu vượt qua Hà Tĩnh ở trận đấu tối 20/10, Hà Nội vẫn còn kém Viettel 2 điểm. Tuy nhiên HLV Lê Thụy Hải vẫn đánh giá rất cao khả năng vô địch của đội bóng Thủ Đô.

"Hà Nội FC hơn hẳn các đội khác về con người, cách chơi, tinh thần. Tập thể của họ rất đồng đều, không đá cá nhân nhiều. Ví dụ Văn Quyết là người chơi rất tập thể, Quang Hải cũng vậy. Đôi lúc họ thể hiện cái cá nhân nhưng vẫn đá tập thể. Mà họ nhiều cá nhân mạnh nên tập thể mạnh. Ngoại binh của họ cũng rất tâm huyết, tích cực.

quang-hai-vo-dich

Thực ra mình cũng muốn khen các đội khác, để thấy là có đội cạnh tranh với Hà Nội FC, cho giải đấu hồi hộp hơn. Nhưng thực tế so sánh thì Hà Nội FC hơn hẳn các đội khác. Dù Hà Nội FC đang kém điểm nhiều nhưng tôi dự đoán họ vẫn vô địch. Viettel thì không xuống sâu đâu, chắc thứ 2 hoặc 3. Năm nay họ cũng quyết tâm, đầu tư nhiều hơn đội khác rất nhiều.

viettel-binhduong

Viettel cũng sẵn sàng về mọi thứ khi cầu thủ yêu cầu. Nếu các em mà còn không chơi tốt thì rất đáng buồn.Nhưng đợi Viettel vô địch V.League thì khó, cũng phải chờ Hà Nội FC đi xuống".

Với sự hụt hơi của TP. HCM cũng như Sài Gòn, cuộc đua vô địch lúc này gần như chỉ là cuộc đua song mã giữa Hà Nội và Viettel. Nhiều khả năng khoảng cách 2 điểm sẽ được duy trì cho tới khi 2 đội gặp nhau ở vòng 5 GĐ 2 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 29/10.

XEM THÊM:

>> Trung vệ Hà Nội sở hữu thành tích ghi bàn đáng nể

>> Viettel vất vả vượt qua Bình Dương