sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Cầu thủ HAGL bị choáng khi vừa đặt chân tới Nam Định

Thứ sáu, 22/05/2020 09:58 (GMT+7)
WN
BTV Thể thao

Ngay sau khi đặt chân xuống Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu tại cúp QG, các cầu thủ và BHL HAGL đã bị sốc nhiệt vì cái nóng lên tới 40 độ C ở đây.

Theo lịch thi đấu vòng loại cúp QG, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Thiên Trường của DNH Nam Định vào lúc 18h ngày 23/5. Chiều qua (21/5), đội bóng Phố Núi đã có mặt ở thành phố Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu.

225hagl

Ngay sau khi bước xuống xe, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn,... đã bị sốc nhiệt vì cái nóng "cháy da cháy thịt" ở thành Nam. Nhiệt độ trên xe được đo vào khoảng 40 độ C. Các cầu thủ nhanh chóng lấy hành lý rồi vào sảnh khách sạn để tránh nóng.

Nhiệt độ ở Pleiku, đại bản doanh của HAGL thời gian này chỉ ở ngưỡng trên dưới 30 độ C. Khi ra ngoài Bắc, cái nóng 40 độ đã khiến nhiều cầu thủ cảm thấy choáng. Thậm chí nhiệt độ cảm nhận bên ngoài trời còn được xác định rơi vào khoảng 52-55 độ C.

225-hagl-tap
225-hagl-tap2

Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, BHL HAGL đã phải có những biện pháp để cầu thủ nhanh chóng làm quen với môi trường. Thay vì ra ngay sân tập, Tuấn Anh và các đồng đội được yêu cầu làm nóng nhẹ ở khuôn viên khách sạn. Toàn đội được nhắc nhở thường xuyên uống nước nhưng hạn chế uống đá, mở máy lạnh quá mạnh để tránh viêm họng.

Theo dự báo thời tiết, thời tiết ở Nam Định cuối tuần này sẽ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến ngày thi đấu (23/5), nhiệt độ sẽ xuống còn khoảng 31 độ C và có mưa nhẹ, rất thích hợp với hoạt động ngoài trời như bóng đá.

BTC cũng thông báo khán giả được phép vào sân theo dõi trận đấu với điều kiện tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Về tình hình lực lượng, Nam Định sẽ có đầy đủ đội hình mạnh nhất. HAGL chào đón sự trở lại của Văn Toàn nhưng sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Damir Memovic vì chấn thương.

VIDEO: Văn Toàn bứt tốc thần thánh giúp HAGL đánh bại Than Quảng Ninh

Theo dõi Sports442 trên