sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Ngáng chân Viettel, SHB Đà Nẵng được bầu Hiển xuống tận sân thưởng nóng

Thứ sáu, 24/07/2020 08:38 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Sau trận hòa 1-1 giữa Viettel và SHB Đà Nẵng tối 23/7, bầu Hiển đã xuống sân chúc mừng và trao thưởng nóng cho đội bóng sông Hàn.

Tối qua (23/7), CLB Viettel và SHB Đà Nẵng đối đầu nhau trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2020. Đội bóng sông Hàn là những người có bàn thắng dẫn trước ở cuối hiệp 1 nhờ pha lập công của Igor Jelic trên chấm phạt đền. Tuy nhiên những nỗ lực trong hiệp 2 đã mang về cho Viettel 1 trận hòa dù thi đấu có phần lép vế.

247-bau-hien

Sau trận, bầu Hiển đã xuống sân và chúc mừng cầu thủ, BHL đội bóng Đà Nẵng. Với trận hòa trên sân khách, ông bầu này thưởng cho toàn đội 200 triệu, riêng cầu thủ ghi bàn Igor Jelic được thưởng 20 triệu. Sau khi hứa trao thưởng, ông đến hỏi thăm tiền đạo Hà Đức Chinh và cùng toàn đội hô khẩu hiện "quyết tâm, chiến thắng".

Cũng giống như HAGL, phong độ trên sân khách của SHB Đà Nẵng mùa giải năm nay rất tệ. Bởi vậy, một trận hòa trước ứng viên vô địch như Viettel có thể coi là thành công với đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức. Sau 11 vòng đấu, Đà Nẵng mới chỉ giành được 13 điểm và xếp thứ 9 trên BXH V.League 2020.

Doanh nghiệp của bầu Hiển là nhà tài trợ chính của CLB SHB Đà Nẵng, nên việc ông thưởng tiền cho đội bóng này không phải điều gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến không đồng tình với việc làm này của bầu Hiển.