sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

HLV Chu Đình Nghiêm: "CLB Hà Nội không cần bắt chết Công Phượng"

Thứ sáu, 24/07/2020 06:16 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội, HLV trưởng của đội bóng thủ đô đã có những chia sẻ về Công Phượng ở thời điểm hiện tại.

Công Phượng đang là một trong những cầu thủ đáng xem nhất V.League 2020. Dù mới chỉ gia nhập CLB TPHCM từ đầu mùa giải năm nay nhưng tiền đạo xứ Nghệ ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của mình. Trước trận cầu "Siêu kinh điển" của bóng đá Việt Nam. HLV Chu Đình Nghiêm đã thẳng thắn nhận xét về cầu thủ sinh năm 1995.

cong-phuong-v-league
Công Phượng đang thi đấu rất ấn tượng tại V.League 2020

"Công Phượng là mẫu cầu thủ đá lùi nhưng cần có trung phong chơi càn lướt mới tạo được khoảng trống cho cậu ấy. Ở những trận vừa rồi, khi không có tiền đạo ngoại, Công Phượng chơi thiếu hiệu quả, đặc biệt là trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Công Phượng nguy hiểm khi có không gian chơi bóng hay chơi tự do. Ở CLB TP.HCM có nhiều vệ tinh tốt, nên cậu ấy chơi hay hơn khi ở Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng còn có duyên ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi không cần đặt mục tiêu bắt chết Công Phượng. Tôi đánh giá cao sức mạnh tập thể của CLB TP.HCM", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

hlv-chu-dinh-nghiem-neu-khong-co-bien-dong-toi-mai-mai-la-nguoi-cua-ha-noi1571908460
"CLB Hà Nội không cần bắt chết Công Phượng"

Bên cạnh đó, ông còn có những chia sẻ về tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài, người vừa ký hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

"CLB Hà Nội đang thiếu vắng nhiều nhân sự ở hàng tiền vệ, đây là vị trí quan trọng trong lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm và chuyên môn của Tấn Tài sẽ giúp ích cho CLB Hà Nội ở phần còn lại của mùa giải.

Những năm trước tôi cũng muốn mời Tấn Tài. Cậu ấy cũng ở rất gần CLB Hà Nội, nhưng muốn ở lại Bình Dương để sau này tiện đi làm trợ lý HLV. Đến lúc này, tôi mời Tấn Tài và cậu ấy đồng ý. Tôi cần Tấn Tài để dìu dắt cầu thủ trẻ. Tấn Tài có thể không đá đủ 90 phút nhưng sẽ rất nguy hiểm", HLV của CLB Hà Nội nói thêm.

Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội sẽ được diễn ra lúc 19h15 ngày 24/7 trên sân Thống Nhất.

VIDEO: 10 phút điên rồ nhất lịch sử V.League khi CLB TPHCM đối đầu CLB HN