sports442.com
Thứ năm, 07/07/2022

Triệu tập tới 48 cầu thủ, HLV Park Hang Seo đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Thứ sáu, 14/08/2020 10:00 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Việc điền tên tới 48 cầu thủ cho đội tuyển U22 trong đợt tập trung sắp tới, HLV Park Hang Seo đã lập kỷ lục về số cầu thủ được gọi trong một đợt tập trung của các ĐT Việt Nam.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các giải đấu quốc tế của ĐT Việt Nam đều đã bị hoãn sang năm 2021. Vì vậy, đợt tập trung ĐTQG vào tháng 8 đã bị hủy, thay vào đó, HLV Park Hang Seo sẽ cho tập trung ĐT U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho mục tiêu SEA Games 2021.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã cho gọi tới 48 cầu thủ trẻ. Quả thực, con số 48 cầu thủ lên tập trung đội tuyển U22 Việt Nam là chưa từng có trong tiền lệ, không chỉ với HLV Park Hang Seo mà còn là các HLV khác xuyên suốt hơn 3 thập kỷ đã qua.

hlv-park-hang-seo-tao-nen-ky-luc-o-bong-da-viet-nam4
Thầy Park có lẽ không muốn bỏ sót bất cứ tài năng trẻ nào của bóng đá Việt Nam

Điều đó cho thấy, HLV Park Hang Seo muốn trao cơ hội thử sức cho tất cả các cầu thủ. Với việc đợt tập trung kéo dài 12 ngày, từ 16/8 đến 28/8, ông Park đã gọi tất cả những gương mặt tiềm năng từ V.League, hạng Nhất cho đến hạng Nhì.

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, một HLV lại triệu tập đến tận 48 cầu thủ. HLV Park Hang Seo dường như không muốn bỏ sót một nhân tài nào trong đợt tập trung kéo dài 12 ngày này. Đây cũng sẽ là cơ hội để các cầu thủ ít được biết đến có cơ hội cọ sát với triết lý của chiến lược gia người Hàn Quốc. 

VIDEO: Bác sĩ Choi tiết lộ điều bất ngờ về chấn thương của Xuân Trường