sports442.com
Thứ tư, 24/07/2024

Siêu cò châu Âu: "Quang Hải ghi bàn tại châu Âu nhưng đó chưa phải là điều gì to tát"

Thứ sáu, 14/10/2022 21:11 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Chuyên gia Jernej Kamensek đã có những chia sẻ về việc Quang Hải ghi bàn thắng lịch sử cho Pau FC ở trận gặp Rodez vừa qua.

Trong trận hòa 2-2 giữa Pau FC và Rodez tại vòng 11 Ligue 2, Quang Hải đã có bàn thắng ở phút 86 để mang về 1 điểm đầy quý giá cho đội nhà. Đây cũng là bàn thắng lịch sử của Quang Hải tại châu Âu.

Nhà môi giới Jernej Kamensek đánh giá: “Đó quả thực là một pha lập công thể hiện mọi giá trị của Quang Hải. Dẫu vậy, tôi vẫn chờ ở việc Quang Hải kiến tạo cho đồng đội lập công. Tất nhiên rồi, ghi bàn rất trọng nhưng với tôi, nó không là tất cả. Nhất là khi đối chiếu với trường hợp của Quang Hải”.

pau-fc-chua-tao-co-hoi-cho-quang-hai-sau-ban-lich-su-1-725x0
Quang Hải vừa tỏa sáng trong màu áo Pau FC

Nhiều quan điểm lạc quan cho rằng bàn thắng kể trên sẽ giúp Quang Hải có thêm cơ hội ở Pau FC. Tuy nhiên nhà môi giới Jernej Kamensek tỏ ra thận trọng và không quá tâng bốc Quang Hải. Ông đưa ra quan điểm:

“Tôi không nghĩ một bàn thắng đã là điều gì quá to tát! Nó cũng chưa đủ sức nặng để tạo nên thay đổi bước ngoặt lớn lao cho Quang Hải. Cậu ấy vẫn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều để thích nghi nhiều hơn nữa với đội bóng”.

Ở một diễn biến khác, nhà báo Gregory Letort của La Republique des Pyrenees tin Nguyễn Quang Hải có thể thành công ở Pau FC. Ông nói: “Tôi mừng cho Quang Hải.

Bàn thắng đó chính là bước đi quan trọng đầu tiên của cậu ấy. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cầu thủ châu Á ghi bàn cho Pau FC. Letort gặp gỡ Quang Hải sau trận và chính ông là người quay đoạn video ghi lại cảm xúc của tiền vệ tuyển Việt Nam và đăng tải trên phiên bản điện tử của La Rep des Pyrenees. 

Theo dõi Sports442 trên