sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Người đại diện tiết lộ số trận Văn Lâm được bắt chính tại Cerezo Osaka, "đá đểu" thủ môn tuyển Thái

Thứ hai, 01/02/2021 08:56 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Mới đây, người đại diện Andrey Grushin cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn thủ thành Kawin trong màu áo Consadole Sapporo.

Sau những lùm xùm xung quang vấn đề hợp đồng với CLB Muangthong United, Đặng Văn Lâm đã chính thức cập bến Cerezo Osaka để trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại J-League 1. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng anh sẽ khó có cơ hội được ra sân bởi đội bóng hàng đầu Nhật Bản này có những thủ thành chất lượng.

Mặc dù vậy, người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm đã lên tiếng trấn an khi tiết lộ số trận thủ thành Việt kiều được thi đấu. Chia sẻ trên trang Goal phiên bản Thái Lan, Andrey Grushin nói: "Ban đầu, Văn Lâm có thể chưa được thi đấu vì Cerezo Osaka đã bắt đầu tập luyện rồi. Mùa giải bắt đầu từ cuối tháng 2, nhưng tôi chắc chắn rằng Văn Lâm sẽ được chơi 30% số trận trong mùa giải của CLB".

photo-1-1612089882886677975537
Văn Lâm có nhiều cơ hội ra sân hơn Kawin

Không những vậy, người đại diện này còn "đá đểu" qua thủ thành của ĐT Thái Lan, Kawin Thamsatchanan (người dự bị gần như cả mùa tại Sapporo Consadole): "Tôi chắc chắn Văn Lâm sẽ được chơi nhiều hơn Kawin Thamsatchanan ở Nhật Bản. Cerezo Osaka tham dự 4 giải đấu. Văn Lâm sẽ có nhiều cơ hội vào sân. Chúng ta cùng chờ xem".

Ở mùa giải 2021, Cerezo Osaka tham dự 4 đấu trường là J.League, AFC Champions League (đá trận play-off tranh suất vào vòng bảng), Cúp Hoàng đế và Cúp quốc gia. Chính vì vậy, cơ hội để Văn Lâm được ra sân là khá nhiều.

Trong khi đó, Kawin chuyển từ OH Leuven (Bỉ) sang Consadole Sapporo theo hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, Kawin chỉ được bắt chính 2 trận ở Cúp quốc gia. Hiện tại, anh vẫn chờ cơ hội thi đấu cho một CLB ở Thai League.

VIDEO: Màn trình diễn siêu đẳng của Đặng Văn Lâm trước Nhật Bản Asian Cup 2019