sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

HLV TPHCM: "Khi nào dập được dịch thì mới nên bàn chuyện bóng đá"

Thứ bảy, 28/03/2020 10:15 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Chiến lược gia Chung Hae-seong của CLB TP Hồ Chí Minh cho rằng khi nào khống chế được dịch bệnh Covid-19 thì bóng đá mới có thể trở lại.

Sau những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, VPF đã ra quyết định lùi ngày trở lại V-League 2020 cho tới ngày 15/4 và đề xuất thi đấu toàn bộ tại miền Bắc. Thế nhưng điều này đã vấp phải sự phản đối của một số CLB như HAGL, TPHCM hay CLB Hà Nội...

CLB TP Hồ Chí Minh cũng đã lùi thời điểm hội quân trở lại của các cầu thủ và yêu cầu các cầu thủ nghiêm túc thực hiện quy định ở yên tại nhà. HLV Chung Hae-seong của đội đương kim Á quân V-League 2020 khẳng định rằng khi nào chưa khống chế được dịch thì khi ấy bóng đá vẫn chưa nên trở lại:

“Tôi biết đây là thời khắc rất quan trọng, được coi là “giờ Vàng” trong chiến dịch phòng chống Covid-19 tại Việt Nam. Tất cả không được phép có một chút sai lầm gì. Là một người Hàn Quốc đang làm việc ở Việt Nam, tôi được nhiều ngời bạn Hàn tại Sài Gòn chia sẻ nhiều câu chuyện ấn tượng về tinh thần nghiêm túc, đoàn kết chống dịch của các bạn".

y2h1bmdoywutc29uzw__wieu
HLV Chung Hae-seong khẳng định tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp ngăn ngừa Covid-19

"Là một người đang sinh sống và làm việc tại đây, tôi tự thấy phải có trách nhiệm tuân thủ và chung tay với cuộc chiến chống dịch Covid-19. Chỉ khi nào chúng ta khống chế và dập được dịch bệnh, chúng ta mới nên nói chuyện về bóng đá". Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định.

Hiện các học trò của HLV Chung Hae-seong vẫn đang chủ yếu tự lập luyện tại nhà. Lịch tập luyện trở lại của TPHCM vẫn chưa được thông báo trong diễn biến phức tạp của Covid-19 như hiện nay.

Highlight Lào Toyota 0 - 2 TP Hồ Chí Minh

Theo dõi Sports442 trên