sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

HLV Chu Đình Nghiêm: "CLB Hà Nội còn không đủ người để tập luyện"

Thứ hai, 13/07/2020 08:39 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Thuyền trưởng của đội bóng Thủ đô cho rằng việc thiếu vắng quá nhiều nhân sự khiến CLB Hà Nội tỏ ra hụt hơi ở những trận đấu gần đây.

CLB Hà Nội tiếp tục không thể có được chiến thắng sau khi bị SHB Đà Nẵng cầm hòa trên sân Hòa Xuân trong trận đấu chiều qua. Dù thi đấu khá lấn lướt nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn không thể mang 3 điểm trở về.

Như vậy, sau trận đấu này, nhà đương kim vô địch Hà Nội FC đã trải qua 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Kết quả này khiến họ bị đẩy xuống vị trí thứ 8 trên BXH, kém đội đang đứng đầu bảng là Sài Gòn FC lên đến 7 điểm (12 với 19).

hlv-chu-dinh-nghiem-noi-ve-3-tran-khong-thang-lien-tiep-cua-ha-noi-fc1
Hà Nội tiếp tục không thể giành chiến thắng

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục phải than vãn về tình hình lực lượng của đội nhà: "Muốn bảo vệ chức vô địch, CLB Hà Nội phải vào vòng 8 đội trước. Lúc này, số điểm của Hà Nội chưa đảm bảo điều đó".

"Con người của CLB Hà Nội cũng gặp vấn đề. Trong số các cầu thủ trẻ, có 1-2 người là sử dụng được, còn lại hầu như tôi đôn lên cho đủ quân số để tập. Lúc này, khi không đủ con người, tôi bắt buộc phải làm vậy".

Bước vào giai đoạn 2, Hà Nội sẽ có được sự phục vụ trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau khi mãn hạn hợp đồng với đội bóng Hà Lan, Heerenveen. Đây chắc chắn là sự bổ sung vô cùng chất lượng với đội bóng thủ đô khi Văn Hậu đã cải thiện rất nhiều về mặt thể hình, tư duy chơi bóng sau gần 1 năm tại châu Âu.

Highlights CLB Đà Nẵng 1-1 CLB Hà Nội

Theo dõi Sports442 trên