sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

CLB Cần Thơ ra án phạt "siêu nhẹ" cho thủ thành ăn mừng phản cảm trước mặt trọng tài

Chủ nhật, 21/03/2021 20:38 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Theo thông báo mới nhất từ CLB Cần Thơ, đội bóng hạng Nhất này đã phạt nội bộ thủ thành Thanh Vũ với mức phạt cấm thi đấu chỉ 2 trận sau hành vi ăn mừng phản cảm trước mặt trọng tài.

Trong trận đấu giữa CLB Cần Thơ và CLB Công an nhân dân ở vòng 1 giải Hạng Nhất, thủ môn của đội bóng miền Tây có hành vi phản cảm, lao đến trước mặt trọng tài khiêu khích sau khi cản phá quả phạt đền. Trước đó, chính Thanh Vũ là người bị thổi phạt và anh phản ứng gay gắt với trọng tài, dù đó là tình huống phạm lỗi rõ ràng.

Đây là hành vi rất đáng lên án của thủ môn này và anh cũng đang bị dư luận chỉ trích dữ dội trong những ngày qua. Cá nhân Thanh Vũ cũng đã thừa nhận về hành vi sai trái của mình ngày hôm qua. CLB Cần Thơ cũng đã ra thông báo phạt nội bộ đối với thủ thành này.

thanh-vu
Thanh Vũ bị CLB Cần Thơ xử phạt 2 trận

Theo đó, đội bóng này cho biết: "CLB Cần Thơ gửi lời xin lỗi đến cá nhân trọng tài Đỗ Anh Đức cùng người hâm mộ cả nước về hình ảnh không đẹp, phi thể thao đã xảy ra. Qua xem xét, ban huấn luyện CLB Cần Thơ đã quyết định thi hành kỷ luật thủ thành Thanh Vũ với mức xử phạt cấm thi đấu hai trận tiếp theo".

Đội bóng Tây Đô thừa nhận rằng thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ tạo nên hình ảnh xấu, gây bức xúc với khán giả. CLB này hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng đến những hình ảnh tích cực hơn.

Đây là mức án phạt tương đối nhẹ với hành vi này, thế nhưng ngoài án phạt nội bộ, những án phạt nguội đến từ VFF cũng đang chuẩn bị được công bố trong thời gian tới.

VIDEO: Thủ môn Cần Thơ ăn mừng trước mặt trọng tài