sports442.com
Chủ nhật, 16/06/2024

CĐV Nam Định tiếp tục để lại hình ảnh xấu xí trong trận thua đau trước Viettel

Thứ bảy, 06/06/2020 08:47 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trong trận đấu với CLB Viettel chiều qua, các CĐV Nam Định thêm 1 lần nữa tạo nên hình ảnh xấu khi liên tục "văng bậy" với trọng tài và ném vật thể lạ xuống sân.

Trận đấu giữa Dược NH Nam Định và Viettel đã diễn ra với một diễn biến vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Ngay từ đầu trận, Hồ Khắc Ngọc đã ghi bàn thắng mở tỉ số trước khi Rafaelson gỡ hòa bằng siêu phẩm đẹp mắt. Những phút cuối, việc mất Lâm Anh Quang đã khiến Nam Định không thể giữ được tỉ số hòa và nhận bàn thua với pha lập công của Vũ Minh Tuấn.

Không chỉ gay cấn trên sân cỏ, các CĐV Nam Định cũng liên tục căng thẳng với trọng tài và cầu thủ đội khách. Sau khi để thủng lưới ở phút 90+2, các cổ động viên Nam Định đã không còn giữ được sự bình tĩnh. Họ liên tục “tấn công" tổ trọng tài, đứng đầu là ông Nguyễn Ngọc Châu bằng những lời lẽ không hay. 

cdv-nam-dinh-tan-cong-nem-vat-the-la-xuong-san
CĐV Nam Định liên tục "tấn công" trọng tài sau tấm thẻ đỏ của Lâm Anh Quang

CĐV Nam Định cho rằng ông Châu đã cố tình bắt ép đội nhà khi cho Lâm Anh Quang thẻ đỏ trực tiếp. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các cổ động viên Nam Định đã la ó, công khai chỉ trích mạnh mẽ tổ trọng tài khiến những vị vua áo đen không thể di chuyển vào bên trong đường hầm.

Thậm chí, rất nhiều vật thể lạ đã bị ném xuống sân, trong đó, tiền vệ Hoàng Đức (Viettel) đã bị một vật thể như thế bay sượt qua người. Rất may cho anh là đã không có chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Các fan hâm mộ Nam Định luôn được biết tới với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt. Tuy nhiên, đôi khi sự nhiệt thành của họ lại dâng lên quá cao, vượt xa khỏi tầm kiểm soát.

Rõ ràng, hành động mới đây từ các fan hâm mộ Nam Định dù xuất phát từ những bức xúc trong trận đấu song cũng là điều không nên bởi nó làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của môn thể thao vua đồng thời gây nguy hiểm cho chính những cầu thủ dưới sân.

VIDEO: Lâm Anh Quang nhận thẻ đỏ trong vòng chưa đầy 2 phút

Theo dõi Sports442 trên