HLV ĐT Futsal Việt Nam: "Tôi không hiểu sao trọng tài lại từ chối bàn thắng hợp lệ của ĐT Việt Nam"

Author: Niles Nguyen
10:21 | 17/09/2021

Sau trận thắng của ĐT Futsal Việt Nam trước ĐT Futsal Panama, HLV Phạm Minh Giang cho rằng bàn thắng của thủ môn Hồ Văn Ý là hợp lệ.

ĐT futsal Việt Nam bước vào trận đấu mang ý nghĩa sinh tử với Panama ở lượt trận thứ 2 bảng D World Cup Futsal 2021. Màn so tài diễn ra vô cùng kịch tính với 5 bàn thắng được ghi. Chiến thắng chung cuộc nghiêng về phía ĐT futsal Việt Nam với tỉ số 3-2.

Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao khi ở phút thứ 10, pha chuyền dài của thủ môn Văn Ý đã đưa bóng chạm xà ngang trước khi đập xuống. Khi đó, BHL ĐT futsal Việt Nam đã yêu cầu tổ trọng tài kiểm tra lại video.

var-1-09073425
Bàn thắng bị từ chối gây tranh cãi của ĐT Việt Nam

Vị trọng tài chính không công nhận bàn thắng đã gây phẫn nộ với người hâm mộ Việt Nam, bởi theo băng hình thì bóng đã nằm phía trong khung thành của ĐT futsal Panama. Chia sẻ sau trận đấu, HLV ĐT Việt Nam Phạm Minh Giang khẳng định chúng ta xứng đáng được công nhận bàn thắng:

“Sau khi chứng kiến trực tiếp trên sân cũng như xem lại video sau trận đấu, tôi cho rằng đó là bàn thắng hợp lệ. Đáng nhẽ ĐT futsal Việt Nam đã có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1, khi đó mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho đội bóng chúng ta”.

photo1621994187954-16219941881471429917438
HLV Phạm Minh Giang cho rằng đó là bàn thắng hợp lệ

Tôi không hiểu sao trọng tài lại không công nhận bàn thắng của Văn Ý dù lúc đó ông ấy đã được xem lại video. Đó là điều vô cùng tiếc nuối. Nhưng suy cho cùng, chúng tôi phải tuân thủ quyết định của trọng tài”. Ông Phạm Minh Giang kết luận.

Hiện tại, ĐT futsal Việt Nam đang có được 3 điểm và tạm xếp thứ 3 ở bảng D. Thầy trò HLV Phạm Minh Gaing sẽ trông chờ vào các bảng đấu còn lại để nuôi hy vọng trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.


THỂ THAO

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới