sports442.com
Thứ hai, 27/03/2023

AFF phải gửi thư xin lỗi U19 Campuchia vì sai lầm nghiêm trọng của trọng tài

Chủ nhật, 10/07/2022 00:37 (GMT+7)
Fairy
Fairy
BTV Thể thao

Trong trận đấu với U19 Lào, trọng tài điều khiển đã từ chối bàn thắng của U19 Campuchia khiến đội bóng này chính thức ra về sau vòng loại.

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), ban tổ chức giải U-19 Đông Nam Á đã phải viết thư xin lỗi đội tuyển U-19 Campuchia và LĐBĐ Campuchia. Trước đó ở trận đấu với U19 Lào diễn ra ngày 8/7, U19 Campuchia đã không được công nhận bàn thắng và nhận thua tức tưởi. Sau đó, nhà vua Đông Nam Á chính thức ra về với vị trí thứ 3 bảng B. 

Trong thư, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á viết: "Tôi hy vọng lá thư này sẽ được gửi đến bạn. Điều đáng tiếc là bàn thắng đã không được trao cho đội tuyển Campuchia. Chúng tôi cũng biết sự thất vọng của người hâm mộ cuồng nhiệt của đội bạn và chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ vững chắc của họ.

Ket-qua-bong-da-U19-Lao---U19-Campuchia-Sieu-pham-mo-diem-doc-chiem-ngoi-dau-U19-dong-Nam-a-u19-cam-1657205298-369-width740height508 (1)
U19 Campuchia bị mất một bàn thắng trận gặp U19 Lào

Chúng tôi xin cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Campuchia (FFC) đã viết thư cho chúng tôi về vấn đề này vì chúng tôi hoan nghênh các ý kiến ​​phản hồi và phản đối từ các Liên đoàn thành viên của chúng tôi, điều này sẽ cho phép chúng tôi nâng cao chất lượng các cuộc thi của mình, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tổ chức trận đấu.

Chúng tôi đảm bảo với bạn và FFC rằng với sự hiểu biết và ủng hộ của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng của các cuộc thi bao gồm cả việc tổ chức trận đấu. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn của mình."

tinh-huong-1-9970

Sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Campuchia đã gửi đơn lên phía AFF Cup. Bức thư xin lỗi từ AFF cũng cám ơn bức thư từ phía Campuchia đã chỉ ra lỗi lầm này và phía Campuchia mong AFF khắc phục để giải đấu ngày một chất lượng hơn.