sports442.com
Thứ bảy, 10/06/2023

XONG! Man United không còn cơ hội chiêu mộ Jadon Sancho

Thứ ba, 22/09/2020 13:40 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Tương lai của ngôi sao người Anh Jadon Sancho đã được giám đốc Dortmund Sebastian Kehl khẳng định thêm một lần nữa.

Jadon Sancho là mục tiêu hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ngay từ cuối tháng 7, BLĐ MU đã gửi đề nghị đến Dortmund để nhanh chóng có được chữ kỹ của ngôi sao 20 tuổi. Tuy nhiên phía đội bóng nước Đức tỏ ra rất cương quyết với thương vụ này. Dortmund muốn MU trả đủ 120 triệu Euro thì mới chấp nhận nhả người.

sancho-mu

Kể từ đó là một khoảng thời gian thương vụ này rơi vào trạng thái "nhiễu loạn thông tin" với rất nhiều đồn đoán từ những chuyên gia chuyển nhượng của châu Âu. Đến thời điểm hiện tại, MU vẫn không thể đáp ứng được yêu cầu mà đội bóng vùng Ruhr đưa ra. Họ đã đưa về một tân binh là Donny Van de Beek nhưng như thế là chưa đủ với tham vọng cạnh tranh một vị trí trong top đầu của Ngoại hạng Anh mùa này.

Đặc biệt, trận thua muối mặt trước Crystal Palace trong ngày ra quân là báo động đỏ để BLĐ MU quyết đoán hon trên TTCN. Trong khi đó, Sancho vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời khi cùng Dortmund giành thắng lợi tưng bừng ở vòng đấu mở màn Bundesliga. Sau trạn đấu này, BLĐ của Dortmung cũng chấm dứt hi vọng có được Sancho ở mùa hè năm nay của MU

sancho

Giám đốc Sebastian Kehl khẳng định Dortmund đang rất tự tin vào việc giữ Sancho hạnh phúc ở CLB: “Sancho đã tập luyện tốt và rất chuyên nghiệp. Cậu ấy vui mừng khi được chơi bóng. Đúng là một ngày nào đó cậu ấy sẽ ra đi tìm kiếm thử thách mới. Nhưng bây giờ cậu ấy đang hạnh phúc ở Dortmund và chúng tôi cũng vui mừng khi có cậu ấy trong đội.

Sancho ở đây và cậu ấy sẽ ở lại. Đây là một thông điệp quan trọng từ CLB bởi vì chúng tôi có những trách nhiệm nhất định. Không có Jadon, đội bóng sẽ tệ đi nhiều”.

Như vậy, MU phải gấp rút chuyển hướng sang những mục tiêu khác trước khi TTCN đóng cửa. Trong bối cảnh các đối thủ đều đã bổ sung được lực lượng cần thiết thì MU lại đang đứng trước nguy cơ có một kỳ chuyển nhượng thảm hại.

Xem thêm:

VIDEO: Sancho qua người như nhảy múa ở trận Dortmund thắng 11-2