sports442.com
Thứ ba, 28/05/2024

Sếp lớn Dortmund: "Tôi chắc chắn Sancho sẽ không đi đâu cả"

Thứ năm, 06/08/2020 10:35 (GMT+7)
Chamber Nguyen
BTV Thể thao

Thương vụ chuyển nhượng Sancho và Manchester United đang bất ngờ sinh biến lớn khi Giám đốc ĐH của Dortmund tuyên bố chắc chắn cầu thủ người Anh sẽ ở lại.

Jadon Sancho vẫn đang là cái tên "nóng" nhất trên TTCN hiện nay. Đã có những thời điểm, giới truyền thông đồn đoán rằng Manchester United đã tiến rất gần với cầu thủ sinh năm 2000.

Tuy nhiên, trong khi Manchester City đã có cho mình tân binh thứ 2 thì Manchester United vẫn đang im hơi lặng tiếng. Ở những diễn biến mới nhất, thương vụ Jadon Sancho và Man United đang gặp những biến cố lớn.

jadon-sancho-dortmund-man-utd_3lzj0ke7c54q1bmw59rl6aje7
Thương vụ Jadon Sancho đang gặp nhiều khó khăn

Cụ thể, Giám đốc điều hành của Dortmund ông Hans-Joachim Watzke đã có những phát biểu công khai khẳng định tương lai của Jadon Sancho:

"Cho đến bây giờ, giữa Dortmund và Manchester United chưa có bất cứ cuộc đàm phán nào liên quan đến Sancho, dù là trực tiếp, gián tiếp hay thông qua một bên trung gian như tin đồn.

Tôi dám chắc rằng Jadon sẽ tham gia chuyến tập huấn (ở Thụy Sĩ) cùng toàn đội vào thứ Hai và chơi cho chúng tôi ở mùa giải sắp tới."

Sancho-Alternatives-1
Nhưng MU hoàn toàn có thể tính đến những phương án khác

Chưa rõ những phát biểu của sếp lớn Dortmund là thật hay chỉ là đòn gió giữa thời điểm cả 2 ông lớn trên thương trường đang "làm giá". Được biết, phía đội bóng nước Đức sẽ chỉ để ngôi sao trẻ người Anh ra đi nếu nhận đủ 120 triệu Euro.

Tuy nhiên, với phong cách của Ed Woodward, ông chỉ muốn mức giá 108 triệu Euro cho một cầu thủ mới sinh năm 2000 hoặc đồng ý mức giá 120 triệu với các điều khoản "add-on" hay còn được coi là "trả góp".

Với những tuyên bố cứng rắn của sếp lớn Dortmund, rất có thể Manchester United sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu đơn giản hơn như Kingsley Coman, Chiesa hay Jack Grealish.

VIDEO: Tân binh Manchester City xuất sắc cỡ nào?

Theo dõi Sports442 trên