sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

VIDEO: ĐT nữ Việt Nam nỗ lực tập luyện dưới thời tiết khắc nghiệt tại New Zealand

Thứ năm, 06/07/2023 17:24 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Ngay sau khi đến New Zealand, ĐT nữ Việt Nam đã nhanh chóng bước vào buổi tập đầu tiên tại đây nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội chủ nhà World Cup sắp tới.

Chiều tối nay (6/7), sau khi ổn định và nghỉ ngơi tại nơi đóng quân tại New Zealand, ĐT nữ Việt Nam ngay lập tức bước vào buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park, nơi sẽ diễn ra trận giao hữu với chủ nhà New Zealand.

Lý do thầy trò HLV Mai Đức Chung không dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào việc tập luyện nhằm mục đích làm quen với thời tiết khắc và điều kiện sân cỏ tại nước chủ nhà World Cup năm nay.

Với nhiệt độ dưới 10 độ C, toàn đội vẫn rất tích cực và nỗ lực thực hiện các bài tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi múi giờ và thời tiết.

dt nu viet nam tap luyen tai new zealand
ĐT nữ Việt Nam tập luyện dưới thời tiết khắc nghiệt tại New Zealand. Ảnh: VFF

Với nền tảng thể lực đã được rèn luyện trong các đợt tập huấn vừa qua tại Đức, Ba Lan và thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường sang New Zealand. Nhìn chung, toàn đội đang bắt nhịp tốt và hoàn thành các bài tập.

Buổi tập chiều 6/7 diễn ra nhanh trong vòng 1 tiếng với các bài tập các bài tập cảm giác bóng. Ngày 7/7, toàn đội sẽ có hai buổi tập sáng và chiều để tăng cường thể lực và lấy lại trạng thái tốt nhất cho hành trình sắp tới.

(VIDEO: ĐT nữ Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên tại New Zealand)

Theo dõi Sports442 trên