sports442.com
Thứ hai, 15/08/2022

Quế Ngọc Hải: "Mong nhiều người hâm mộ sẽ tới cổ vũ, ĐT Việt Nam quyết thắng Trung Quốc"

Thứ sáu, 21/01/2022 06:36 (GMT+7)
Fairy.h
Fairy.h
BTV Thể thao

Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam cho rằng với sự cổ vũ của khán giả nhà, ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước ĐT Trung Quốc.

Quế Ngọc Hải bị treo giò ở trận gặp Australia, chính vì thế, anh cùng một số cầu thủ khác sẽ ở lại Hà Nội tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 sắp tới.

Cựu thủ quân cho biết, ĐT Việt Nam rất mong chờ một nửa sân Mỹ Đình sẽ được phủ bởi sắc đỏ của các CĐV.

“Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy toàn đội vẫn hy vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho tuyển Việt Nam.

Việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho tuyển Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ rất mạnh.

que-ngoc-hai3
Trung vệ Quế Ngọc Hải tự tin vào khả năng chiến thắng của ĐT Việt Nam trước ĐT Trung Quốc

Hy vọng ở trận đấu vào ngày mùng 1 Tết sắp tới, đông đảo người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam thi đấu với tinh thần cao và giành kết quả thuận lợi cho trận đấu đầu năm mới”, Quế Ngọc Hải nói.

Nói về trận lượt đi, Quế Ngọc Hải không khỏi tiếc nuối khi để thua 2-3 đáng tiếc. 

“Đó là một trận đấu mà toàn đội đã trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng cũng đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, từ tinh thần cho đến những nỗ lực của toàn đội khi có bàn gỡ hòa ở những phút cuối, nhưng rồi lại để mất điểm ở những giây bù giờ.

Trận lượt về sắp tới khi gặp lại Trung Quốc có ý nghĩa rất quan trọng đối với tinh thần của toàn đội trong năm mới, vì vậy tuyển Việt Nam cố gắng thi đấu tốt hơn nữa, tập trung hơn nữa và thi đấu với tinh thần chiến đấu cao để có thể mang về niềm vui cho người hâm mộ trong ngày đầu xuân”, Quế Ngọc Hải tự tin nói.

Trận đấu trên sân Mỹ Đình giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc đã mở bán vé cho người hâm mộ. VFF đã thống nhất với Trung tâm xét nghiệm bệnh viện đa khoa MEDLATEC và Bệnh viện Thể thao Việt Nam về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh Covid-19 (khoảng 100.000 VNĐ/mẫu/người), với thời gian nhận kết quả chỉ sau 20 phút.